Khám theo chuyên khoa

Thăm khám các bệnh Nội tiết và Đái tháo đường cùng chuyên gia

Nhằm hướng tới mục tiêu tầm soát, kiểm soát triệu chứng và biến chứng của các bệnh lý liên quan đến nội tiết và đái tháo đường, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã hợp tác với Bác sĩ Khoa Nội tiết – Đái tháo đường của Bệnh viện Bạch Mai để tư vấn và điều trị chuyên sâu về bệnh lý đái tháo đường và các rối loạn nội tiết.

Xem chi tiết

Tìm hiểu về các loại xét nghiệm men gan tại Sông Thương

Xét nghiệm men gan là một trong những xét nghiệm quan trọng để chẩn đoán các bệnh lý về gan như: viêm gan, xơ gan, ung thư gan,... nhằm đưa ra biện pháp phòng ngừa và điều trị bệnh phù hợp.

Tìm hiểu về kỹ thuật Nội soi dạ dày tại Sông Thương

Nội soi dạ dày là phương pháp an toàn và ưu việt nhất để kiểm tra, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thực quản – dạ dày – tá tràng. Với hình ảnh trực quan từ hệ thống thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Sông Thương có thể dễ dàng quan sát, phát hiện những tổn thương ống tiêu hóa, từ đó có phương án tầm soát, điều trị cụ thể cho người bệnh.

Chương trình sàng lọc miễn phí người mắc bệnh lao phổi trong cộng đồng

Bệnh lao phổi được nhận định là một trong những căn bệnh nguy hiểm đứng thứ hai tại Việt Nam, chỉ sau HIV. Vì vậy, việc xét nghiệm chẩn đoán lao phổi là việc làm cần thiết giúp phát hiện bệnh sớm, từ đó giúp người bệnh có các biện pháp cách ly và điều trị kịp thời.

Nhận biết nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa đốt sống cổ là bệnh lý xương khớp ngày càng phổ biến trong xã hội ngày nay. Nếu không được phát hiện và điều trị từ sớm, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị căn bệnh này.

Khoa YHCT – PHCN triển khai phương pháp Laser nội mạch

Nắm bắt được nhu cầu vật lý trị liệu ngày càng cao của người bệnh trong việc điều trị các bệnh thuộc chuyên khoa thần kinh, cơ xương khớp, các bệnh rối loạn chuyển hóa..., khoa YHCT – PHCN - Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã đưa vào triển khai Kỹ thuật Laser nội mạch. Đây là phương pháp mới ứng dụng laser trong điều trị một số bệnh và được đánh giá mang lại hiệu quả cao, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh và an toàn. Vậy để hiểu rõ hơn về kỹ thuật laser nội mạch, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản thông qua bài viết dưới đây.

Chuyên khoa mắt Bệnh viện Đa khoa Sông Thương

Khoa Mắt và Phẫu thuật khúc xạ – Bệnh viện Đa khoa Sông Thương cung cấp dịch vụ khám và điều trị toàn diện các bệnh lý về mắt cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi.

Nội soi đại tràng tại Bệnh viện Đa khoa Sông Thương

Nội soi đại tràng hiện nay là một trong những phương pháp hiệu quả, an toàn giúp bác sĩ chẩn đoán một số bệnh về đường tiêu hóa dưới như: ung thư đại tràng, Polyp đại tràng, những vùng bị viêm hay chảy máu trong đại tràng,… Để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như những lưu ý khi nội soi đại tràng tại Bệnh viện Đa khoa Sông Thương, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Sông Thương giúp người bệnh phòng tránh bệnh cao huyết áp

Tăng huyết áp là một tình trạng bệnh lý phổ biến trong cộng đồng. Theo thống kê hiện nay trên thế giới có đến 1,13 tỷ người có huyết áp cao, con số này được dự đoán lên đến 1,56 tỷ người vào năm 2025.