Tất cả hướng dẫn

Hướng dẫn truy cập Zalo OA "Bệnh viện Đa khoa Sông Thương"

Nhấn "QUAN TÂM" Zalo OA của Bệnh viện Đa khoa Sông Thương để không bỏ lỡ các thông tin mới nhất🔔

Xem chi tiết

Thủ tục cấp giấy Khám sức khỏe tại Bệnh viện đa khoa Sông Thương

Khám sức khỏe để bổ sung hồ sơ đi làm, đi học hay đi lái xe là một trong những nhu cầu rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, do không có kinh nghiệm, rất nhiều người không đến đúng địa chỉ, không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ khiến cho việc khám sức khỏe mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những chỉ dẫn bổ ích khi đi làm thủ tục xin cấp giấy khám sức khỏe tại Bệnh viện đa khoa Sông Thương.

Giải mã thông tin ghi trên thẻ Bảo Hiểm Y Tế

Nhìn ký hiệu trên thẻ bảo hiểm y tế, người dân có thể biết ngành nghề, mức hưởng bảo hiểm y tế, bệnh viện đăng ký điều trị... Theo Trung tâm Giám định bảo hiểm y tế (BHYT) và Thanh toán đa tuyến khu vực phía bắc (Bảo hiểm xã hội Việt Nam), người dân có thể tra cứu được thông tin về ngành nghề làm việc, mức hưởng BHYT, nơi sinh sống và nơi đăng ký điều trị... trên thẻ BHYT

Quy trình thăm khám ban đầu

Quy trình thăm khám ban đầu của bệnh nhân như sau:

Quyền và nghĩa vụ của người bệnh, thân nhân khi khám chữa bệnh tại Sông Thương

Tại Bệnh viện đa khoa Sông Thương, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ y tế với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Quý khách vui lòng đọc kỹ Quyền và nghĩa vụ của người bệnh, thân nhân người bệnh để được đảm bảo quyền lợi khi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Sông Thương.

Quy định khi khám bệnh mùa dịch Covid-19 – Bệnh viện đa khoa Sông Thương

THÔNG BÁO MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐÀ NẴNG TRONG MÙA DỊCH COVID-19