Tất cả dịch vụ

Xét nghiệm Dengue NS1 Ag chẩn đoán sốt xuất huyết tại Sông Thương

Xét nghiệm Dengue NS1 Ag là một trong những xét nghiệm quan trọng hỗ trợ điều trị sốt xuất huyết hiệu quả, với ưu điểm giúp phát hiện bệnh ngay từ giai đoạn đầu.

Xem chi tiết

Ưu đãi tháng 11 – Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Với mong muốn tri ân các thầy, cô giáo nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác thông tin các chương trình giảm giá sau:

Ưu đãi tháng 11 – Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Với mong muốn tri ân các thầy, cô giáo nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác thông tin chương trình giảm giá sau:

Xét Nghiệm CA 72-4 Chẩn Đoán Ung Thư Dạ Dày

Chỉ số CA 72-4 có ý nghĩa gì trong việc chẩn đoán ung thư dạ dày? Khi nào nên làm xét nghiệm CA 72-4? Tất tần tật sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây!

Đái tháo đường thai kỳ và những điều cần biết

Ngày nay, bệnh đái tháo đường thai kỳ (ĐTĐTK) đang được cộng đồng quan tâm vì tốc độ gia tăng nhanh chóng và những biến cố nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi. Theo thống kê tại Việt Nam tỷ lệ thai phụ mắc bệnh đái tháo đường ở Việt Nam xấp xỉ 20%. Vì vậy mẹ bầu cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để phòng tránh bệnh đái tháo đường thai kỳ.

Thăm khám các bệnh Nội tiết và Đái tháo đường cùng chuyên gia

Nhằm hướng tới mục tiêu tầm soát, kiểm soát triệu chứng và biến chứng của các bệnh lý liên quan đến nội tiết và đái tháo đường, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã hợp tác với Bác sĩ Khoa Nội tiết – Đái tháo đường của Bệnh viện Bạch Mai để tư vấn và điều trị chuyên sâu về bệnh lý đái tháo đường và các rối loạn nội tiết.