Tất cả dịch vụ

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CHO TRẺ - ƯU ĐÃI THÁNG 6

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin gửi đến Quý khách hàng ưu đãi “Gói khám tổng quát Nhi” giảm giá sâu chỉ còn #320k

Xem chi tiết

LASER THẨM MỸ TẠI SÔNG THƯƠNG

Laser CO2 là công nghệ y tế tiên tiến nhất hiện nay để loại bỏ các tế bào da. Công nghệ này đang rất được ưa chuộng tại Bệnh viện đa khoa Sông Thương và cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ những vết sẹo thiếu thẩm mỹ trên cơ thể. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về dịch vụ laser thẩm mỹ tại Sông Thương.

Vật lý trị liệu điều trị liệt dây thần kinh số VII

Liệt dây thần kinh số VII là một căn bệnh phổ biến, có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Căn bệnh này tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, bao gồm cả thể chất, tâm lý và mối quan hệ xã hội. Việc điều trị bệnh bằng các phương pháp vật lý trị liệu có thể giúp tăng cường sức mạnh của các cơ trên mặt, từ đó cải thiện khả năng phối hợp và phạm vi chuyển động.

Điều trị vật lý trị liệu đau thắt lưng ở trẻ em

Bệnh nhân Đ.T.T.T, 15 tuổi tới Bệnh viện thăm khám trong tình trạng đau nhức nhiều và kéo dài ở vùng cột sống thắt lưng sau khi chọc dịch tủy sống ngoài Hà Nội. Sau quá trình thăm khám, người bệnh được bác sĩ chỉ định điều trị vật lý trị liệu đau thắt lưng.

Đặt lịch khám cùng chuyên gia Nội tiết & Đái tháo đường Bệnh viện Bạch Mai

Nhằm mục tiêu mang lại cho người bệnh dịch vụ khám sức khỏe chất lượng cao, Bệnh viện đa khoa Sông Thương đã hợp tác với chuyên gia bệnh viện Bạch Mai để thăm khám các bệnh lý liên quan đến Nội tiết, Đái tháo đường

Chọc Tế Bào Tại Sông Thương, Chẩn Đoán Sớm Ung Thư Tuyến Giáp

Các bệnh nhân có dấu hiệu bất thường, sau khi siêu âm có nhân tuyến giáp, tùy vào mức độ của từng trường hợp sẽ được bác sĩ chỉ định Chọc tế bào để chẩn đoán chính xác việc có bị ung thư hay không.