Tất cả dịch vụ

Tìm hiểu về kỹ thuật Nội soi dạ dày tại Sông Thương

Nội soi dạ dày là phương pháp an toàn và ưu việt nhất để kiểm tra, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thực quản – dạ dày – tá tràng. Với hình ảnh trực quan từ hệ thống thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Sông Thương có thể dễ dàng quan sát, phát hiện những tổn thương ống tiêu hóa, từ đó có phương án tầm soát, điều trị cụ thể cho người bệnh.

Xem chi tiết

Chương trình sàng lọc miễn phí người mắc bệnh lao phổi trong cộng đồng

Bệnh lao phổi được nhận định là một trong những căn bệnh nguy hiểm đứng thứ hai tại Việt Nam, chỉ sau HIV. Vì vậy, việc xét nghiệm chẩn đoán lao phổi là việc làm cần thiết giúp phát hiện bệnh sớm, từ đó giúp người bệnh có các biện pháp cách ly và điều trị kịp thời.

Nhận biết nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa đốt sống cổ là bệnh lý xương khớp ngày càng phổ biến trong xã hội ngày nay. Nếu không được phát hiện và điều trị từ sớm, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị căn bệnh này.

Khoa YHCT – PHCN triển khai phương pháp Laser nội mạch

Nắm bắt được nhu cầu vật lý trị liệu ngày càng cao của người bệnh trong việc điều trị các bệnh thuộc chuyên khoa thần kinh, cơ xương khớp, các bệnh rối loạn chuyển hóa..., khoa YHCT – PHCN - Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã đưa vào triển khai Kỹ thuật Laser nội mạch. Đây là phương pháp mới ứng dụng laser trong điều trị một số bệnh và được đánh giá mang lại hiệu quả cao, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh và an toàn. Vậy để hiểu rõ hơn về kỹ thuật laser nội mạch, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản thông qua bài viết dưới đây.

Quặm mi mắt: Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị tại Sông Thương

Trong các bệnh lý về mắt thì quặm mi được xem là một trong những vấn đề khiến cho đôi mắt bị tổn thương nặng. Quặm mi nếu như không được điều trị kịp thời sẽ rất dễ làm ảnh hưởng đến giác mạc và từ đó tác động vào thị lực của người bệnh.

THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC GÓI KHÁM HẬU COVID-19

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám HẬU COVID-19 của người bệnh, Bệnh viện đa khoa Sông Thương Bắc Giang gửi đến Quý Khách hàng thông tin cụ thể các gói khám hậu COVID-19 hiện có tại viện.