Tất cả dịch vụ

CHĂM SÓC SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP – BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI LAO ĐỘNG

Khám sức khoẻ định kì là một trong những chế độ phúc lợi quan trọng dành cho cán bộ nhân viên mà doanh nghiệp nào cũng cần có.

Xem chi tiết

SĂN RỒNG VÀNG KHỎE MẠNH CÙNG XÉT NGHIỆM NIPT

Xét nghiệm NIPT là phương pháp xét nghiệm sàng lọc toàn diện trước sinh với khả năng kiểm tra và phát hiện ra các bệnh lý di truyền, dị tật gây ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi.

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CHO TRẺ - ƯU ĐÃI THÁNG 6

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin gửi đến Quý khách hàng ưu đãi “Gói khám tổng quát Nhi” giảm giá sâu chỉ còn #320k

LASER THẨM MỸ TẠI SÔNG THƯƠNG

Laser CO2 là công nghệ y tế tiên tiến nhất hiện nay để loại bỏ các tế bào da. Công nghệ này đang rất được ưa chuộng tại Bệnh viện đa khoa Sông Thương và cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ những vết sẹo thiếu thẩm mỹ trên cơ thể. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về dịch vụ laser thẩm mỹ tại Sông Thương.

Vật lý trị liệu điều trị liệt dây thần kinh số VII

Liệt dây thần kinh số VII là một căn bệnh phổ biến, có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Căn bệnh này tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, bao gồm cả thể chất, tâm lý và mối quan hệ xã hội. Việc điều trị bệnh bằng các phương pháp vật lý trị liệu có thể giúp tăng cường sức mạnh của các cơ trên mặt, từ đó cải thiện khả năng phối hợp và phạm vi chuyển động.

Điều trị vật lý trị liệu đau thắt lưng ở trẻ em

Bệnh nhân Đ.T.T.T, 15 tuổi tới Bệnh viện thăm khám trong tình trạng đau nhức nhiều và kéo dài ở vùng cột sống thắt lưng sau khi chọc dịch tủy sống ngoài Hà Nội. Sau quá trình thăm khám, người bệnh được bác sĩ chỉ định điều trị vật lý trị liệu đau thắt lưng.