Các gói dịch vụ khác

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CHO TRẺ - ƯU ĐÃI THÁNG 6

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin gửi đến Quý khách hàng ưu đãi “Gói khám tổng quát Nhi” giảm giá sâu chỉ còn #320k

Xem chi tiết

Tầm quan trọng của sàng lọc trước sinh

Phương pháp sàng lọc trước sinh ngày càng được nhiều mẹ bầu lựa chọn. Thực hiện các xét nghiệm này giúp cha mẹ và gia đình kiểm tra chính xác tình trạng sức khỏe của thai nhi. Đặc biệt nó mang ý nghĩa rất lớn và giảm thiểu đáng kể những nguy cơ xấu có thể xảy ra cho các con sau này. Để hiểu rõ hơn về xét nghiệm sàng lọc trước sinh, các bạn có thể tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Chăm trẻ sinh thiếu tháng như thế nào?

Sự đóng góp của vấn đề dinh dưỡng trong việc chăm sóc trẻ sinh thiếu tháng đóng một vai trò rất quan trọng. Thông thường, trẻ bị sinh non có sức đề kháng rất yếu nên các bác sĩ khuyên rằng tốt nhất là nên để cho trẻ bú sữa mẹ. Trong trường hợp sữa mẹ không đủ thì cũng có thể xem xét việc bổ sung thêm nguồn sữa non bên ngoài cho trẻ. Trẻ sơ sinh có thể hấp thụ đường và protein tương đối tốt, tuy nhiên việc hấp thụ chất béo thì lại khó khăn hơn nhiều. Vì thế, người lớn tốt nhất là nên chọn loại sữa có tách kem.