289 lượt xem

TRAO DÒNG SỮA NGỌT, ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG

Sáng ngày 06/9/2022, Ngân hàng Bắc Á – Chi nhánh Bắc Giang đã phối hợp cùng với Bệnh viện Đa khoa Sông Thương tổ chức chương trình trao tặng sữa miễn phí cho người bệnh tới thăm khám và điều trị tại Bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập.

TRAO DÒNG SỮA NGỌT, ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG


Những món quà ý nghĩa đã được các cán bộ, nhân viên Ngân hàng Bắc Á cùng cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Sông Thương trao tận tay bệnh nhân tại các khoa, phòng khám của Bệnh viện, mang đến tình yêu thương, sự chia sẻ, tạo thêm động lực giúp người bệnh vượt qua khó khăn, lạc quan yên tâm điều trị.


Bệnh viện Đa khoa Sông Thương trân trọng những tình cảm mà Bắc Á bank dành tặng cho người bệnh tại Sông Thương cũng như tinh thần gắn kết sâu sắc giữa hai đơn vị. Trong tương lai, Bệnh viện mong muốn tiếp tục được hợp tác, đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng, đúng với ý nghĩa thông điệp “Trao sức khỏe – Nhận yêu thương”.


Một số hình ảnh tại Bệnh viện:
Ngọc Lan


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider