404 lượt xem

CHÚC MỪNG SỰ KIỆN KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG BẮC GIANG ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sự kiện đánh dấu quá trình 20 năm hình thành và phát triển, đồng thời công bố tái định vị thương hiệu Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Sông Thương Bắc Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp vào 17h ngày 11/09/2022 tại Khách sạn Mường Thanh.

CHÚC MỪNG SỰ KIỆN KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG BẮC GIANG ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sự kiện bùng nổ với sự tham gia của hơn 200 khách mời là đại diện của các Sở, Ban ngành, Đơn vị Y tế trên toàn Tỉnh Bắc Giang.


Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Công ty đã giới thiệu hình ảnh nhận diện mới, tuyên bố tái định vị thương hiệu. Đồng thời, cam kết với khách hàng về việc không ngừng cải tiến để theo đuổi chất lượng khám chữa bệnh, cung cấp cho khách hàng nền kỹ thuật y tế tiên tiến, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn, hiệu quả và chất lượng tốt nhất.


Sự kiện đã kết nối các thế hệ cán bộ, nhân viên, người lao động trở về thăm đơn vị, giao lưu gặp mặt; tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa cán bộ, nhân viên, người lao động đã và đang làm việc tại Công ty. Với hành động tri ân thành viên sáng lập Bệnh viện, vinh danh nhân viên gắn bó lâu năm của Ban lãnh đạo, mỗi cá nhân đều cảm nhận được tình cảm, sự ghi nhận sâu sắc mà Ban lãnh đạo dành cho các thế hệ CBNV.


Đặc biệt, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty vô cùng cảm ơn sự tài trợ và tham gia của các vị khách quý là đại diện của các Sở, Ban ngành, Đơn vị Y tế trong và ngoài Tỉnh Bắc Giang. Chính sự quan tâm đó là động lực để CBNV Bệnh viện Đa khoa Sông Thương phấn đấu, ngày càng đổi mới, phát triển, mang lại dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho nhân dân.


Một số hình ảnh tại sự kiện:

 
----------------------

Bệnh Viện Đa khoa Sông Thương

Khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider