456 lượt xem

Lễ bế mạc Giải bóng đá Sông Thương Open Cup 2022

Chiều ngày 01/9/2022, tại sân cỏ nhân tạo Minh Phương (Đồng Cửa – Bắc Giang) đã diễn ra lễ bế mạc Giải bóng đá Sông Thương Open Cup 2022 sau hai trận thi đấu cuối cùng.

Lễ bế mạc Giải bóng đá Sông Thương Open Cup 2022

Đội bóng đá Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xuất sắc giành chức vô địch


Trước lễ bế mạc, hai trận thi đấu cuối cùng phân định kết quả đã diễn ra vô cùng gay cấn với những pha bóng ấn tượng, màn lội ngược dòng kịch tính đến từ các đội thi. Khép lại Giải thi đấu sau 3 tuần tranh tài với những bàn thắng đẹp mắt, đội bóng đá của Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã xuất sắc giành chức vô địch.


Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất cho Bệnh viện Đa khoa Sông Thương, Giải nhì cho Bệnh viện YHCT Ngọc Thiện, đồng Giải ba cho Bệnh viện YHCT Lan Q và Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang.


Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của Ban tổ chức, sự công minh khách quan của tổ trọng tài cùng sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ cổ động viên đã giúp Giải bóng đá nam Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹp. Giải bóng đá đã tạo ra một sân chơi giao lưu bổ ích, thi đấu lành mạnh, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Đây cũng là cơ hội để các cán bộ, nhân viên y tế trong Bệnh viện tích cực rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.


Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:Bệnh viện YHCT Ngọc Thiện giành Giải NhìBệnh viện YHCT Lan Q và Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang đồng Giải ba


Đội bóng Bệnh viện YHCT Ngọc ThiệnĐội bóng Bệnh viện YHCT Lan QĐội bóng Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang

Ngọc Lan


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider