569 lượt xem

Thư cảm ơn tham dự sự kiện "Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Sông Thương Bắc Giang"

Ban lãnh đạo Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đại diện các cơ quan quản lí, Quý đối tác, Quý doanh nghiệp, Quý đồng nghiệp đã dành thời gian quý báu đến tham dự sự kiện "Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Sông Thương Bắc Giang" được tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh vào ngày 11/09/2022 vừa qua.

Thư cảm ơn tham dự sự kiện "Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Sông Thương Bắc Giang"

20 năm là dấu mốc đặc biệt quan trọng đánh sự trưởng thành và phát triển không ngừng của Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Sông Thương Bắc Giang. Sự kiện vừa qua thay cho lời tri ân sâu sắc mà Công ty muốn dành tới các đơn vị, tập thể, và cá nhân đã luôn sát cánh và dành niềm tin yêu cho Công ty, đồng thời khẳng định sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và tuyên bố tái định vị thương hiệu.


Công ty cũng đưa ra cam kết thương hiệu về việc không ngừng cải tiến để theo đuổi chất lượng khám chữa bệnh, cung cấp nền kỹ thuật y tế tiên tiến, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn, hiệu quả và chất lượng tốt nhất.


Với thông điệp "Trao sức khỏe - Nhận yêu thương", Công ty khẳng định luôn nỗ lực hết mình, chu đáo, tận tâm vì sức khỏe người bệnh. Trên hành trình sắp tới, chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý đối tác, Quý doanh nghiệp và toàn thể CBNV để có thể vươn xa và tỏa sáng hơn nữa.


Trong quá trình diễn ra sự kiện, nếu Ban tổ chức có bất kỳ sai sót nào, rất mong nhận được sự cảm thông và đóng góp ý kiến từ Quý khách mời.


Một lần nữa, kính chúc Quý vị có thật nhiều Sức Khỏe, Hạnh Phúc, Vạn Sự Hanh Thông.


Hệ thống chăm sóc sức khoẻ Sông Thương cam kết đồng hành cùng sức khoẻ của bạn và gia đình.

Trân trọng cảm ơn,

------------

Bệnh Viện Đa khoa Sông Thương

Khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang 

Hoài Thu

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider