406 lượt xem

Trao đi yêu thương là còn mãi

Đội ngũ thầy thuốc của Bệnh viện đa khoa Sông Thương (thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) được bệnh nhân trong và ngoài tỉnh đánh giá cao về y đức và phong cách phục vụ. Uy tín đó là kết quả của sự vun đắp mối đoàn kết, thống nhất, sự phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo của Ban giám đốc và tổ chức đảng trong quản lý, giáo dục đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân viên y tế.

Trao đi yêu thương là còn mãi

“Địa chỉ đỏ” về phong cách phục vụ
Bệnh viện đa khoa Sông Thương luôn đông bệnh nhân đến khám, chữa bệnh. Họ ngồi trật tự bên các hàng ghế chờ đến lượt khám. Bác sĩ và nhân viên y tế niềm nở, tận tình phục vụ. Chị Phạm Quý Linh, cán bộ một ngân hàng ở huyện Lạng Giang cũng như nhiều bệnh nhân, chị chọn đến bệnh viện khám ngoài giờ hành chính. Theo chị Linh, các bác sĩ ở đây có uy tín chuyên môn, thái độ, phong cách phục vụ khoa học, tận tâm.

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Bắc Giang, Bệnh viện đa khoa Sông Thương (BV Sông Thương) được thành lập năm 2006 với 12 chuyên khoa. Theo đánh giá của lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bắc Giang, bệnh viện có uy tín về chuyên môn ở một số chuyên ngành điều trị, đồng thời được bệnh nhân trong và ngoài tỉnh đánh giá cao về y đức và trách nhiệm phục vụ. Những năm gần đây, bệnh viện liên kết với một số bệnh viện tuyến cuối trong điều trị. Riêng chuyên khoa mắt, theo thống kê năm 2017, bệnh viện đã phối hợp với Bệnh viện Mắt Trung ương, tiến hành phẫu thuật pha-cô (đục thủy tinh thể) hơn ba nghìn ca, không có ca nào gây tai biến. Bình quân có gần một nghìn bệnh nhân đến khám và điều trị mỗi ngày. Các khoản thu được công khai, minh bạch. BV Sông Thương được nhiều người đánh giá cao về tinh thần, thái độ phục vụ, đáng chú ý là phương châm “ba không: phục vụ không theo giờ, không phong bì bồi dưỡng, không thu phí bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt”.

Vào cuối tháng 3 vừa qua, chị Triệu Thị Mười, sinh năm 1987, là lao động tự do được đưa đến bệnh viện cấp cứu do tai nạn lao động gây chấn thương khá nặng ở phần mềm và gãy xương chày phải. Những người lao động cùng đã đưa chị vào cấp cứu cho biết, chị quê ở Tuyên Quang, nhà rất nghèo, không có tiền, không người chăm sóc. Kế toán trưởng Nguyễn Thị Hồng Nhung cho biết, Ban giám đốc Bệnh viện đã miễn phí cho bệnh nhân Mười khoản chi phí điều trị hơn 16 triệu đồng. Chị Mười là một trong hàng trăm bệnh nhân có hoàn cảnh rất khó khăn đã được bệnh viện khám, điều trị miễn phí.

Nhiều năm nay, BV Sông Thương được đánh giá cao trong hoạt động thiện nguyện sơ cứu, cấp cứu những nạn nhân tai nạn giao thông. Trong hai năm qua, bệnh viện đã sơ cứu, cấp cứu cho 263 ca nạn nhân tai nạn giao thông, phần lớn bị tai nạn trên cung đường từ TP Bắc Giang đi Yên Tử (Quảng Ninh). Tấm lòng thiện nguyện của cán bộ, nhân viên bệnh viện theo đúng tên gọi, phương châm “Sông Thương”-dòng sông nghĩa tình đất Kinh Bắc. Các nạn nhân tai nạn giao thông được đưa đến bệnh viện dù là ngày hay đêm đều được tiếp nhận, cứu chữa miễn phí hoàn toàn.Theo dõi fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiangĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider