398 lượt xem

Tọa đàm "TUỔI TRẺ Y KHOA CÙNG NHÀ BÁO PHAN ĐĂNG"

Chiều ngày 15/10/2022, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã phối hợp với Dự án Sách Nhà Mình và NXB Kim Đồng tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu cùng nhà báo, tác giả Phan Đăng với chủ đề “Tuổi trẻ y khoa”.

Tọa đàm "TUỔI TRẺ Y KHOA CÙNG NHÀ BÁO PHAN ĐĂNG"

Buổi tọa đàm hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý là đại diện các cơ quan quản lí, đơn vị y tế cùng Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên tại Bệnh viện Đa khoa Sông Thương.


Đây là cơ hội để các thế hệ, đặc biệt là những người trẻ cùng nhau thảo luận về những vấn đề liên quan đến những ứng xử cần thiết cho giới trẻ trong xã hội ngày nay gắn với trách nhiệm cộng đồng của một thế hệ mới.


Trong buổi tọa đàm, các vấn đề liên quan tới cách ứng xử cần thiết của bác sĩ, nhân viên y tế đối với bệnh nhân cũng như trách nhiệm của đội ngũ nhân viên y tế gắn với cộng đồng được đưa ra trao đổi cùng nhà báo, tác giả Phan Đăng và các vị khách mời vô cùng sôi nổi và thú vị.


Kết thúc chương trình với nhiều bài học chiêm nghiệm quý báu, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Nhà báo Phan Đăng, NXB Kim Đồng, Dự án Sách Nhà Mình và toàn thể các vị khách quý đã cùng chúng tôi lan toả những giá trị tốt đẹp.


Buổi tọa đàm có sự kết nối với NXB Kim Đồng và Dự án Sách Nhà Mình cùng nhà báo, tác giả Phan Đăng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình mong muốn lan tỏa những giá trị có tính chất nền tảng để phát triển mỗi cá nhân, gieo vào người trẻ nhiều cảm hứng, động lực tích cực trong công việc và cuộc sống.


Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:Toàn cảnh buổi tọa đàm cùng nhà báo Phan Đăng


TS. Nguyễn Duy Kiên - Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Sông Thương Bắc Giang phát biểu khai mạcBà Hoàng Thanh Thủy - Đại diện NXB Kim Đồng phát biểu 


BS CKII. Nguyễn Thị Thu - Khoa Nội tiết Đái tháo đường - Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ 


Nhà báo, tác giả Phan Đăng kí tặng sách


Nhà báo, tác giả Phan Đăng trao tặng sách cho Đại diện Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang


Nhà báo, tác giả Phan Đăng trao tặng sách cho Đại diện Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc GiangNhà báo, tác giả Phan Đăng trao tặng sách cho Đại diện Sở Y tếNhà báo, tác giả Phan Đăng trao tặng sách cho Giảng viên Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang


Nhà báo, tác giả Phan Đăng trao tặng sách cho Đại diện Phòng khám Đa khoa Phúc Thượng


Nhà báo, tác giả Phan Đăng trao tặng sách cho Đại diện Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang


Nhà báo, tác giả Phan Đăng trao tặng sách cho Bí thư Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang


Nhà báo, tác giả Phan Đăng trao tặng sách cho Đại diện Công ty TNHH Đầu tư thiết bị y tế An ThịnhNhà báo, tác giả Phan Đăng trao tặng sách cho Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Sông Thương Bắc GiangNhà báo, tác giả Phan Đăng trao tặng sách cho Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Sông Thương 


Nhà báo, tác giả Phan Đăng trao tặng sách cho Đại diện Y Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Sông Thương


Nhà báo, tác giả Phan Đăng trao tặng sách cho Đại diện các đoàn viên thanh niênNgọc Lan


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider