489 lượt xem

Hoạt động kỉ niệm ý nghĩa nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 19/10/2022, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật và lễ kỉ niệm nhân dịp 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo các cán bộ, nhân viên nữ trong Bệnh viện.

Hoạt động kỉ niệm ý nghĩa nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hội thi cắm hoa có sự tham gia của 6 đội chơi với tinh thần hăng hái, sôi nổi và sự khéo léo đã mang đến cho hội thi những tác phẩm đẹp, chủ đề đặc sắc, có sự đầu tư chu đáo, kỹ lưỡng về các loại hoa, ý tưởng độc đáo về phái nữ Sông Thương nói riêng và người phụ nữ Việt Nam nói chung.


Lễ kỉ niệm được tổ chức ngay sau khi hội thi cắm hoa kết thúc nhằm chúc mừng và tôn vinh những đóng góp của cán bộ, nhân viên nữ trong quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện.


Tại lễ kỉ niệm, Ban Giám khảo cũng đã lựa chọn và trao giải cho những tác phẩm xuất sắc trong hội thi cắm hoa:

- Giải Nhất: Tổ công đoàn số 2

- Giải Nhì: Tổ công đoàn số 5

- Giải Ba: Tổ công đoàn số 3 và số 4

Xin chúc mừng các tổ công đoàn đã xuất sắc giành giải trong cuộc thi.


Hội thi cắm hoa là một hoạt động có ý nghĩa, mang đến sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó làm tăng tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng cho cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện.


Nhân dịp Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bà, các mẹ, các chị. Chúc cho một nửa thế giới luôn mạnh khỏe, xinh đẹp để tiếp tục đóng góp tâm huyết, trí tuệ góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, vững mạnh.


Một số hình ảnh ngày 20/10:

Ngọc Lan


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider