564 lượt xem

Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin được gửi tới các Doanh nhân, cán bộ, nhân viên Doanh nghiệp Việt Nam cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10


Ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho giới công thương nước ta, kể từ năm 2004, ngày 13/10 được chọn là ngày Doanh nhân Việt Nam. Cùng với doanh nghiệp trong cả nước phát huy truyền thống tốt đẹp, chung sức, đồng lòng với dân tộc, các doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu nắm bắt thời cơ, thuận lợi và vượt qua khó khăn, thách thức, góp phần quan trọng vào các thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh. Bên cạnh đó, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh nhà luôn chia sẻ, đồng hành cùng chính quyền và nhân dân trong công tác an sinh, xã hội, đền ơn đáp nghĩa, phòng chống dịch bệnh Covid-19,… tất cả vì một Bắc Giang an toàn, thân thiện và phát triển.


Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương khẳng định luôn nỗ lực đầu tư về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân.


Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Doanh nghiệp, Quý đối tác đã tin tưởng và sát cánh cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.


Chúng tôi hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý Doanh nghiệp, Quý đối tác trong công cuộc xây dựng Bệnh viện trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ngọc Lan


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider