340 lượt xem

Sông Thương nỗ lực mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe cho người dân

Trong bối cảnh dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay, bệnh viện đa khoa Sông Thương vẫn liên tục tổ chức test Covid cho các bệnh nhân trước khi vào thăm khám tại bệnh viện và cho người có nhu cầu di chuyển cần giấy đi đường.

 Sông Thương nỗ lực mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe cho người dân

  Tại Bệnh viện vẫn triển khai xét nghiệm Covid-19 bằng cả 2 phương pháp PCR-RT và test nhanh kháng nguyên, đáp ứng nhu cầu của mỗi cá nhân.Mỗi ngày, từ sáng sớm người dân đã xếp hàng dài tại bệnh viện để đăng kí test Covid-19. Mặc dù mật độ đăng kí test hàng ngày đều rất đông nhưng bệnh viện vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình để phòng tránh Covid-19. Các nhân viên y tế và bác sĩ đều mặc đồ bảo hộ trong quá trình lấy mẫu test Covid để đảm bảo an toàn tối đa cho tất cả mọi người.


Vì vậy cả quá trình test Covid diễn ra rất nhanh chóng nhờ vào sự hợp tác của người dân và sự phối hợp đồng bộ của đội ngũ nhân viên y tế.


Bệnh viện vẫn đang tiếp tục nỗ lực 100% để phòng ngừa dịch bệnh, ngăn chặn sự lây lan của F0 ra bên ngoài cộng đồng, góp phần vào trong công cuộc chống dịch của tỉnh Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung.


Theo dõi fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiangChủ đề
ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider