409 lượt xem

THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BẮC GIANG CỦA BVĐK SÔNG THƯƠNG

Tập thể cán bộ nhân viên, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Sông Thương Bắc Giang vinh dự được nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang " ĐÃ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BẮC GIANG "

THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BẮC GIANG CỦA BVĐK SÔNG THƯƠNG
Kể từ đợt bùng phát dịch thứ 4 , vào tháng 5 vừa qua Bắc Giang trở thành tâm lịch lớn nhất của cả nước. Bên cạnh lực lượng tại chỗ, tỉnh Bắc Giang đã nhận được sự hỗ trợ, động viên, tiếp sức về tinh thần và vật chất của nhiều tỉnh thành, đơn vị trong cả nước, đặc biệt là sự hỗ trợ về nhân lực có chuyên môn y tế từ các bệnh viện tuyến Trung ương, các đơn vị trực thuộc sở y tế của các tỉnh thành, các viện và học viên các trường cao đẳng - đại học trên cả nước. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến tập thể cán bộ y bác sĩ bệnh viện Sông Thương cũng góp phần phần vào công tác phòng chống dịch của tỉnh nhà.

Trong gần 2 tháng qua, các y bác sĩ và nhân viên y tế, giảng viên và học viên của các học viện, các trường đã gác lại việc riêng, dành sức lực và tâm trí cùng tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch bệnh. “Đó là những ngày tháng làm việc liên tục, ăn không đúng bữa, ngủ chưa tròn giấc. Đó là những tháng ngày vừa chữa trị, vừa chăm sóc, vừa động viên bệnh nhân để chiến thắng dịch bệnh và động viên lẫn nhau để cùng vượt qua sự khác biệt về điều kiện sinh hoạt”.

Những hy sinh thầm lặng đó xuất phát từ y đức của người thầy thuốc, từ tình cảm đồng bào và từ quyết tâm khống chế dịch bệnh để mang lại an toàn cho cộng đồng. Thời gian qua, nhân dân Bắc Giang cũng luôn dõi theo và trân trọng, cảm kích những đóng góp, hy sinh của các y bác sĩ, nhân viên y tế trong cả nước đã sát cánh cùng tỉnh. Sự chi viện, hỗ trợ đó đối với Bắc Giang là vô cùng to lớn và quý báu, là nguồn lực quan trọng, là niềm tin để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang vững tin chiến thắng, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.
Một lần nữa xin được tri ân và cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ y bác sĩ đã góp phần giúp Bắc Giang chiến thắng dịch bệnh.
❤️❤️❤️
ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider