710 lượt xem

Lễ kỉ niệm tri ân Hội cựu chiến binh (22/12)

Bệnh viện đa khoa Sông Thương tổ chức Lễ kỉ niệm tri ân Hội cựu chiến binh (22/12):

Lễ kỉ niệm tri ân Hội cựu chiến binh (22/12)

Hòa trong không khí hào hùng nhân ngày kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021), chiều hôm nay, Ban lãnh đạo bệnh viện đã có buổi gặp mặt tri ân hội cựu chiến binh trực thuộc bệnh viện.


Tham gia buổi lễ tri ân ngày hôm nay, Bệnh viện vinh dự được đón tiếp:

- Đồng chí Nguyễn Trường Tam - Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang

- Đồng chí Nguyễn Duy Kiên – Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Sông Thương Bắc Giang

- Đồng chí Dương Quốc Huy – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sông Thương

- Đồng chí Đào Hữu Tiến – Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Sông Thương

- Đồng chí Trần Văn Vương – Phó giám đốc bệnh viện đa khoa Sông Thương cùng lãnh đạo các phòng ban đại diện của Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Sông Thương.


Để có được độc lập tự do như ngày hôm nay, dân tộc ta đã phải trải qua nhiều cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, nhiều anh hùng đã ngã xuống. Các anh chính là những người lính cụ Hồ đáng mến, là những chiến binh hùng mạnh trong lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Trường Tam – Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang đã có những chia sẻ xúc động khơi dậy niềm tự hào và tiếp lửa cho truyền thống chống giặc của nhân dân ta.


Thay mặt cho Ban lãnh đạo bệnh viện, Đồng chí Nguyễn Duy Kiên cũng đã có lời tri ân sâu sắc đến những vị anh hùng đã hi sinh vì độc lập, hòa bình của đất nước, cùng những cựu chiến binh trong bệnh viện nói riêng và cả đất nước nói chung.

Kết thúc buổi lễ, Ban lãnh đạo bệnh viện có bó hoa tươi thắm gửi đến hội cựu chiến binh. Mọi người cùng nâng ly chúc mừng nhân dịp kỉ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12).


Buổi lễ tri ân đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bệnh viện đa khoa Sông Thương hi vọng những truyền thống đẹp sẽ được lưu truyền đến các thế hệ sau, đóng góp một phần vào trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước Việt Nam sánh vai cường quốc năm châu.
Theo dõi fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang


ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider