644 lượt xem

Lời Tri ân nhân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc.

Lời Tri ân nhân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7


Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 là ngày kỷ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm những người thương binh, liệt sĩ đã hy sinh, mất mát qua những cuộc chiến. Qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người có công với Cách mạng từ trước đến nay.


Để đất nước được giải phóng, được thống nhất như ngày hôm nay, rất nhiều người đã anh dũng hy sinh hay để lại một phần thân thể ở chiến trường. Họ sống và chiến đấu vì lý tưởng cao đẹp “không có gì quý hơn độc lập tự do”, “ tất cả vì Tổ quốc thống nhất, vì cuộc sống hòa bình cho thế hệ mai sau. Chiến tranh qua đi nhưng nỗi đau vẫn còn đọng lại trên cơ thể của những người thương binh, đọng lại trong trái tim của những gia đình có liệt sĩ hy sinh và đọng lại trong chính trái tim mỗi con người Việt Nam.


Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin gửi đến những thương binh, chiến sĩ, những người mẹ Việt Nam anh hùng lời tri ân sâu sắc và lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của các anh, của các mẹ. Xin kính chúc các đồng chí thương, bệnh binh luôn mạnh khỏe, lạc quan. Các đồng chí chính là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ ngày nay noi gương và học tập, tiếp bước truyền thống xây dựng và bảo vệ tổ quốc ngày càng phát triển giàu đẹp hơn.

Ngọc Lan


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến