757 lượt xem

Chào mừng Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 1/7

Chào mừng kỉ niệm 13 năm ngày Bảo hiểm y tế (BHYT) Việt Nam (01/7/2009 - 01/7/2022) với chủ đề truyền thông của BHYT năm nay là: “Bảo hiểm y tế - Vì sức khỏe, hạnh phúc mọi gia đình”.

Chào mừng Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 1/7


Ngày 16/6/2009 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 823/QĐ-TTG về việc lấy ngày 01 tháng 7 hàng năm là “Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam”. Ngày BHYT Việt Nam là dịp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chung tay, góp sức thực hiện tốt Luật BHYT với lộ trình thực hiện BHYT toàn dân, vì sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội, vì an sinh đất nước.


BHYT là một loại hình bảo hiểm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cộng đồng không nhắm tới lợi nhuận, được Nhà nước cơ cấu và tổ chức để phục vụ và bảo vệ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của những người có trách nhiệm tham gia theo quy định của Luật Bảo hiểm. Đồng thời, nó thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước nhằm hướng tới người dân.


Tham gia BHYT được xem là một hình thức tiết kiệm “đóng góp khi lành để dành khi ốm” nhằm giảm bớt gánh nặng về kinh tế khi không may bị ốm đau, bệnh tật, đồng thời được chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Với mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ bản thân, gia đình và cộng đồng, chính sách BHYT toàn dân được hướng tới và ngày càng đi vào đời sống nhân dân, khẳng định được vai trò trụ cột của mình đối với hệ thống an sinh xã hội.


Cùng hướng đến mục tiêu chung nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh BHYT, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương chúng tôi đã triển khai thực hiện thông tuyến BHYT trên toàn quốc, tất cả người bệnh được hưởng đúng và đầy đủ quyền lợi BHYT như nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu. Người bệnh có BHYT được chăm lo sức khoẻ thật chu đáo tại Bệnh viện, giúp người bệnh tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh nhờ vào chính sách BHYT ưu việt. Đặc biệt, Bệnh viện thực hiện khám chữa bệnh thanh toán BHYT áp dụng tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, chủ nhật).


Bệnh viện Đa khoa Sông Thương luôn nỗ lực chung tay chung sức với nền y tế tỉnh nhà để mang lại những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng nhất, nâng cao sức khoẻ cộng đồng, vì hạnh phúc mọi gia đình.


Toàn xã hội cần chung tay xây dựng, phát triển BHYT vì sức khỏe toàn dân. Tham gia BHYT là trách nhiệm và quyền lợi của mỗi người, mỗi gia đình, mỗi tổ chức và cả cộng đồng.Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider