403 lượt xem

Lễ tổng kết – chia tay Đoàn sinh viên thực tập của Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang

Chiều ngày 30/6, tại Hội trường tầng 5 Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã diễn ra buổi lễ tổng kết và chia tay các bạn sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang thực tập tại Bệnh viện.

Lễ tổng kết – chia tay Đoàn sinh viên thực tập của Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang

Đoàn sinh viên chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo Công ty, Bệnh viện


Tham dự buổi lễ về phía Bệnh viện Đa khoa Sông Thương có:

- Đồng chí Nguyễn Duy Kiên – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Công ty.

- Đồng chí Dương Quốc Huy – Giám đốc Bệnh viện.

Cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện, điều dưỡng trưởng Bệnh viện và điều dưỡng trưởng các khoa, phòng.


Về phía Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, có:

- Thầy Nguyễn Văn Toán – Trưởng phòng đào tạo nhà trường.

- Thầy Nguyễn Trọng Nhân – Giáo viên chủ nhiệm của đoàn thực tập.


Trong thời gian 12 tuần thực tập tại Bệnh viện, các bạn sinh viên lớp K19B10 ngành Điều dưỡng của trường đã có những trải nghiệm được làm việc thực tế tại một cơ sở y tế chuyên nghiệp, đúng với chuyên ngành các bạn được đào tạo. Các bạn có cơ hội được thể hiện kiến thức, tay nghề, trau dồi kỹ năng giao tiếp với người bệnh và đồng nghiệp, rèn luyện tác phong của người điều dưỡng. Đây là thời gian quý báu để các bạn củng cố hành trang vững chắc, phục vụ cho sự nghiệp phát triển ngành y tế nước nhà sau này.


Tại buổi lễ, đồng chí Dương Quốc Huy – Giám đốc Bệnh viện bày tỏ sự xúc động và ghi nhận những nỗ lực của các em trong quá trình thực tập tại Bệnh viện. Đồng thời bày tỏ niềm mong muốn sẽ có cơ hội được trở thành đồng nghiệp của các bạn trong tương lai, ngôi nhà chung Sông Thương luôn sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên tươi trẻ, đầy nhiệt huyết với nghề.


Đại diện cho phía nhà trường, thầy Nguyễn Văn Toán cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Bệnh viện khi đã tạo điều kiện để các em được làm việc trong môi trường đúng với chuyên môn đào tạo, giúp các em được tự do phát triển năng lực bản thân và đạt được những thành công nhất định. Thầy khẳng định nhà trường vô cùng trân trọng những tình cảm tuyệt vời mà bệnh viện đã dành cho sinh viên nhà trường trong công tác “trồng người” và mong muốn nhà trường cùng Bệnh viện sẽ tiếp tục hợp tác, kết nối trong tương lai.


Nhằm ghi nhận những đóng góp của các bạn sinh viên trong quá trình làm việc tại Bệnh viện, BGĐ Công ty quyết định trích một phần kinh phí của Công ty để hỗ trợ cho các bạn. Buổi lễ tổng kết – chia tay đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bệnh viện mong rằng các bạn sinh viên sẽ luôn cố gắng, đạt được kết quả tốt trong chặng đường sắp tới và sớm trở thành những điều dưỡng thực thụ, đóng góp một phần công sức cho nền y tế tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung.


Một số hình ảnh tại buổi lễ: 


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider