193 lượt xem

[INFORGRAPHIC] CHẾ ĐỘ SINH HOẠT CHO NGƯỜI BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHI DƯỚI

Suy giãn tĩnh mạch chi dưới không chỉ khiến người bệnh mặc cảm, tự ti mà còn có thể gây đau nhức, mỏi và viêm nhiễm. Vì vậy, người bệnh cần kiên trì, nỗ lực kết hợp các biện pháp y khoa cũng như lưu ý trong chế độ dinh dưỡng để cải thiện triệu chứng bệnh và hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến hệ thống tĩnh mạch.

[INFORGRAPHIC] CHẾ ĐỘ SINH HOẠT CHO NGƯỜI BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHI DƯỚI


Tình trạng suy giãn tĩnh mạch chi dưới vẫn có thể đáp ứng điều trị hiệu quả nếu bệnh nhân phát hiện sớm, tình trạng bệnh còn nhẹ và chưa có bất kì biến chứng nào. Bên cạnh đó, người bệnh còn phải tuân thủ đúng theo phác đồ chữa trị của bác sĩ.


Vậy người bị suy giãn tĩnh mạch nên ăn gì và không nên ăn gì cũng như rèn luyện thói quen sinh hoạt như thế nào để hỗ trợ việc điều trị tình trạng này hiệu quả hơn? Người bệnh có thể tham khảo Inforgraphic “Chế độ sinh hoạt cho người bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới” dưới đây để cùng trả lời cho câu hỏi này.
          

Tại Bệnh viện Đa khoa Sông Thương, việc thăm khám, chẩn đoán giãn tĩnh mạch chi dưới được thực hiện với trang thiết bị hiện đại, kết hợp phác đồ điều trị riêng biệt, áp dụng nhiều kỹ thuật cao trong điều trị, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.


Tới ngay Bệnh viện Đa khoa Sông Thương để kiểm tra khi có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể.


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

-------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BenhvienSongThuong

Ngọc Lan

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider