518 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE CHO HỘI PHỤ NỮ BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH BẮC GIANG

Sáng ngày 12/4/2023, Bệnh viện đa khoa Sông Thương đã phối hợp với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe cho hội viên Hội phụ nữ thuộc Bộ CHQS tỉnh BG.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE CHO HỘI PHỤ NỮ BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH BẮC GIANG

Tại Bệnh xá của Bộ CHQS tỉnh BG, hơn 60 hội viên phụ nữ đã được thăm khám, xét nghiệm máu tầm soát các bệnh lý ung thư, siêu âm tuyến giáp, siêu âm tuyến vú, khám sản phụ khoa và tư vấn chăm sóc sức khỏe.


Với các trường hợp có dấu hiệu bất thường, hội viên sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn thăm khám chuyên sâu tại cơ sở y tế uy tín và hướng dẫn hướng điều trị phù hợp.


Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Bộ CHQS tỉnh BG giúp chị em hội viên phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý, góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe đối với các hội viên.


Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa Sông Thương hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác và đồng hành cùng đơn vị trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang tỉnh Bắc Giang.


Một số hình ảnh tại chương trình:Siêu âm tuyến giáp, tuyến vú cho hội viênHội viên lấy máu xét nghiệm Bác sĩ đo huyết áp và tư vấn sau khi có kết quả khám cận lâm sàng


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

-------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BenhvienSongThuong

Ngọc Lan

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider