325 lượt xem

Giáo xứ Bắc Giang thăm và chúc tết Bệnh viện đa khoa Sông Thương

Chiều ngày 18/01, Bệnh viện đa khoa Sông Thương được vinh dự tiếp đón đoàn linh mục giáo xứ tại Giáo xứ Bắc Giang đến thăm và chúc tết các cán bộ, y bác sĩ và nhân viên tại Bệnh viện.

Giáo xứ Bắc Giang thăm và chúc tết Bệnh viện đa khoa Sông Thương

Tại buổi gặp gỡ, Cha Guise – Chánh xứ giáo xứ Bắc Giang kiêm Quản hạt giáo hạt Bắc Giang đã gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 an khang thịnh vượng, vạn sự như ý đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, y bác sĩ và nhân viên tại Bệnh viện đa khoa Sông Thương. Trong năm 2022, Cha cũng mong Bệnh viện sẽ tiếp tục cống hiến và đạt được nhiều thành tựu trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh.


Thay mặt cho Ban lãnh đạo, cán bộ, y bác sĩ và nhân viên tại Bệnh viện đa khoa Sông Thương, ông Dương Quốc Huy – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sông Thương cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn giáo xứ đã đến thăm, chúc tết Bệnh viện đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới 2022 đến các vị chức sắc, đồng bào tại giáo xứ. Tại đây, ông cũng gửi gắm mong muốn trong thời gian tới bà con giáo dân tiếp tục đồng hành, giữ mối quan hệ gắn bó với Bệnh viện, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, tinh thần sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.


Theo dõi fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang


ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider