323 lượt xem

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI? BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG BẮC GIANG

Ngay sau khi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Sông Thương Bắc Giang diễn ra thành công tốt đẹp, báo chí đã đồng loạt có những bài viết ca ngợi về sự kiện ấn tượng này, cùng chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao tại Bệnh viện.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI? BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG BẮC GIANG

1. "Ngày 11/9, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương kỷ niệm 20 năm thành lập (11/9/ 2002 - 11/9/2022). Đến dự có đại diện lãnh đạo Cục Quản lý Y, dược cổ truyền (Bộ Y tế), lãnh đạo Sở Y tế và một số sở, ban, ngành, tổ chức chính trị xã hội tỉnh; các cơ quan, doanh nghiệp, bệnh viện, phòng khám trong và ngoài tỉnh".


Sự kiện đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần hân hoan, là cơ hội gắn kết các thế hệ CBNV trong công ty.


-> Xem chi tiết bài báo: http://baobacgiang.com.vn/bg/suc-khoe/390817/cong-ty-tnhh-benh-vien-da-khoa-song-thuong-bac-giang-ky-niem-20-nam-thanh-lap.html2. Báo Bắc Giang đăng ngày 09/09/2022 đã ca ngợi hành trình 20 năm đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.


"Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển với bao khó khăn, thử thách nay đã vươn mình trở thành một Bệnh viện đa khoa tư nhân hàng đầu của tỉnh với đội ngũ trên 200 cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, được trau dồi y đức trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hằng năm phục vụ hơn 200 nghìn lượt khám chữa bệnh cho nhân dân trong và ngoài tỉnh. "


--> Xem chi tiết bài báo: http://m.baobacgiang.com.vn/bg/suc-khoe/390662/cong-ty-tnhh-benh-vien-da-khoa-song-thuong-bac-giang-20-nam-dong-gop-cho-su-nghiep-cham-soc-suc-khoe.html3. Cũng nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã tổ chức hội thảo chuyên khoa mắt. Tại đây, các bác sĩ đã chia sẻ thông tin liên quan đến một số bệnh lý về mắt xuất hiện phổ biến tại Việt Nam gần đây như: Bệnh khô mắt, sụp mi, nhược cơ, viêm mi lan tỏa, ung thư biểu mô tế bào đáy, ung thư biểu mô tuyến bã. Đồng thời giới thiệu các phương pháp chẩn đoán, điều trị, giải pháp can thiệp, thời điểm tiến hành phẫu thuật và ưu điểm của chúng.


Hội thảo đã giúp các bác sĩ cập nhật, bổ sung phương pháp mới trong chẩn đoán, điều trị bệnh lý về mắt, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.


-> Xem chi tiết bài báo: http://baobacgiang.com.vn/bg/suc-khoe/390443/benh-vien-da-khoa-song-thuong-to-chuc-hoi-thao-chuyen-khoa-mat.html4. Trang Vnanet.vn cũng đã cập nhật nhanh chóng hình ảnh về quá trình khám chữa bệnh bằng thẻ Bảo hiểm y tế tại Bệnh viện.


Sau 20 năm thành lập, bệnh viện có hơn 60 bác sỹ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm và gần 100 giường bệnh. Nhờ đó, hàng năm bệnh viện đã khám chữa bệnh cho hơn 200 nghìn lượt bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế, trong đó người già chiếm tỷ lệ 45%, trẻ e chiếm gần 20%, góp phần quan trọng trong phát triển chính sách an sinh xã hội.


-> Xem chi tiết hình ảnh: https://vnanet.vn/vi/anh/anh-thoi-su-trong-nuoc-1014/bac-giang-nang-cao-chat-luong-kham-chua-benh-bang-the-bao-hiem-y-te-6324013.html


Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Bệnh viện Đa khoa Sông Thương vô cùng cảm kích trước sự quan tâm của báo chí các bên. Để đáp lại tình cảm này, chúng tôi vẫn luôn không ngừng phấn đấu, nâng chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện lên một tầm cao mới. 

---------------------

Bệnh viện Đa khoa Sông Thương

Khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang


ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider