241 lượt xem

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHI BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

Được sự nhất trí của Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang, chiều ngày 04/10/2022 vừa qua, Chi bộ Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bác sĩ Khoa Cận lâm sàng.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHI BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Kiên - Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Bệnh viện đa khoa Sông Thương.


Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Kiên - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Đảng viên mới.


Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.


Lễ kết nạp đã đánh dấu sự trưởng thành của mỗi cá nhân quần chúng, đây là nơi để các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành hơn nữa các mặt công tác. Mỗi cán bộ Đảng viên không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tích cực trong học tập chuyên môn nghiệp vụ và làm tròn trách nhiệm của một người Đảng viên, tham gia cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Một lần nữa, chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã trở thành Đảng viên chính thức, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Bệnh viện Đa khoa Sông Thương.


Một số hình ảnh tại buổi kết nạp:Đồng chí Nguyễn Duy Kiên - Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừngĐồng chí Dương Quốc Huy - Đại diện Công đoàn lên tặng hoa chúc mừngĐồng chí Nguyễn Lương Bầu - Phó Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừngĐồng chí Nguyễn Hồng Hải - Đại diện Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừngĐồng chí Nguyễn Đức Vạn - Đại diện Hội Cựu chiến binh tặng hoa chúc mừng

Ngọc Lan


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider