351 lượt xem

Vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Bắc Giang năm 2022

Sáng ngày 7/10/2022, Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Sông Thương Bắc Giang vinh dự nhận bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh là 1 trong 76 doanh nghiệp tiêu biểu toàn tỉnh vì người lao động năm 2022.

Vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Bắc Giang năm 2022

Các doanh nghiệp tiêu biểu nhận bằng khen tại buổi lễ tôn vinh


Lễ tôn vinh “Danh hiệu công dân Bắc Giang ưu tú năm 2022” và “Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Bắc Giang lần thứ VI” diễn ra vào sáng ngày 7/10/2022 tại Trung tâm hội nghị tỉnh (Quảng trường 3/2, TP Bắc Giang).


Lễ tôn vinh nhằm tôn vinh các cá nhân ưu tú là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại tỉnh Bắc Giang có đóng góp quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực. Các doanh nghiệp tích cực đầu tư, đổi mới công nghệ, đẩy mạnh sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, áp dụng tiêu chuẩn tiên tiến, thực hiện các quy chuẩn quốc gia, quốc tế; các doanh nhân năng động, sáng tạo trong quản lý, điều hành doanh nghiệp, dám nghĩ, dám làm, có uy tín và ảnh hưởng tích cực trong doanh nghiệp; có sáng kiến, biện pháp quản lý tiên tiến góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp; thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các chính sách đối với người lao động; tham gia tích cực các hoạt động xã hội, từ thiện góp phần bảo đảm an sinh xã hội và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.


Đồng thời động viên, khích lệ, nhân rộng điển hình tiên tiến các cá nhân, doanh nghiệp, doanh nhân đạt thành tích xuất sắc, toàn diện trong học tập, công tác, sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Sông Thương Bắc Giang vinh dự là 1 trong số 76 doanh nghiệp được nhận bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2022” của Liên đoàn Lao Động tỉnh Bắc Giang. Đây là nguồn động lực to lớn để công ty tiếp tục phát triển, nâng cao các dịch vụ chất lượng, mang tới sự hài lòng cho người bệnh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên tại công ty cam kết tiếp tục phấn đấu, trau dồi y đức, chuyên môn để hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân.


Một số hình ảnh tại buổi lễ:TS.Nguyễn Duy Kiên - Giám đốc Công ty nhận bằng khen của Liên đoàn Lao Động tỉnh Bắc Giang
Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang năm 2022Bằng khen của Ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang


Ngọc Lan


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến