168 lượt xem

Thay Thủy Tinh Thể Nhân Tạo (Mổ Cườm) Về Trong Ngày

BVĐK Sông Thương với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bệnh viện luôn trang bị đầy đủ các loại thủy tinh thể - yếu tố quan trọng để có được ca phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo An toàn – Nhanh chóng – Hiệu quả.

Thay Thủy Tinh Thể Nhân Tạo (Mổ Cườm) Về Trong Ngày

Phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng phương pháp mổ Phaco

Trong phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, Bác sĩ sẽ tán nhuyễn và hút ra ngoài thủy tinh thể đã bị đục của người bệnh. Sau đó, thay thế bằng thủy tinh thể nhân tạo (là những thấu kính siêu nhỏ, mềm, dẻo, được làm từ vật liệu tương thích với cơ thể con người). Bởi vậy, thủy tinh thể nhân tạo là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng thị lực của người bệnh sau phẫu thuật Phaco.

Sự khác nhau của các loại thủy tinh thể nhân tạo


Thủy tinh thể nhân tạo ĐƠN TIÊU CỰ:


Khi sử dụng TTT đơn tiêu cự, người bệnh sau khi phẫu thuật có thể nhìn rõ ở cự ly XA (Ví dụ: tầm nhìn khi lái xe, ngắm cảnh, chơi golf,…). Tuy nhiên, đối với các hoạt động cần nhìn rõ ở cự ly gần và trung gian như đọc báo, khâu vá, xem TV, nhìn máy tính,… thì người bệnh cần sử dụng thêm kính gọng.


Do đặc điểm chỉ hỗ trợ tầm nhìn ở 1 cự ly duy nhất, nên các loại TTT đơn tiêu cự thường có mức chi phí thấp nhất.


Thủy tinh thể nhân tạo HAI TIÊU CỰ:


TTT hai tiêu cự (còn gọi là TTT đơn tiêu cự kéo dài) được bổ sung tính năng để người bệnh sau phẫu thuật có thể nhìn rõ ở cự ly XA và TRUNG GIAN. Tuy nhiên, ở cự ly gần, người bệnh vẫn cần đeo kính gọng mới có thể nhìn rõ.


Thủy tinh thể nhân tạo ĐA TIÊU CỰ:


Đây là thế hệ thủy tinh thể nhân tạo hiện đại nhất, giúp người bệnh nhìn rõ ở cả 3 cự ly XA – GẦN – TRUNG GIAN. Lúc này, người bệnh không phải phụ thuộc vào kính gọng. Một số loại TTT đa tiêu cự còn có tính năng chống tia cực tím, khử độ loạn thị. Vì vậy, một số người bệnh cao tuổi vẫn hay đặt tên cho TTT đa tiêu cực gọi vui là “chiếc kính thần kỳ”, bởi chúng đã giúp họ có thể nhìn rõ như thời thanh xuân.


TTT đa tiêu cự thường có chi phí cao bởi sở hữu tính năng vượt trội. Tuy nhiên, TTT tiêu cự có rất nhiều tiện ích và tối ưu chi phí về lâu dài so với việc thay gọng kính thường xuyên.

Ưu điểm vượt trội khi phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể tại BVĐK Sông Thương


+ AN TOÀN: Nhân thủy tinh thể được sử dụng tại BVĐK Sông Thương là nhân PhysIOL được cung cấp và chứng nhận bởi BVI Medical – Một trong những doanh nghiệp nhãn khoa hàng đầu thế giới.


+ NHANH CHÓNG: Người bệnh thay thủy tinh thể nhân tạo đều được tiến hành phẫu thuật và ra về ngay trong ngày.


+ HIỆU QUẢ: Phẫu thuật thành công cho hàng triệu đôi mắt. Trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ khoa mắt nhiều năm kinh nghiệm.

----

Bệnh viện đa khoa Sông Thương tự hào là cơ sở uy tín cung cấp dịch vụ phẫu thuật đục thuỷ tinh thể Phaco tại tỉnh Bắc Giang. Tại đây có các bác sĩ là tiến sỹ đầu ngành của Bệnh viện mắt Trung ương về thực hiện phẫu thuật Phaco; sử dụng máy phẫu thuật Phaco Faros hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội.

----

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ZALO: https://zalo.me/bvdksongthuong

ĐỊA CHỈ: 256-258 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang.

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider