141 lượt xem

GẶP MẶT CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ TRONG BCH CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN

Chiều ngày 19/10/2023, tại Hội trường tầng 5 Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã diễn ra buổi chia tay 4 đồng chí trong BCH công đoàn cơ sở.

GẶP MẶT CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ TRONG BCH CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN

Tại buổi chia tay, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác tại đơn vị. Đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí hãy tiếp tục nỗ lực và phát huy sức mình dù ở bất cứ vị trí nào.


Với niềm xúc động, Đ/c Bá Đình Khoa đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến BCH công đoàn Bệnh viện và chúc BCH sẽ tiếp tục đoàn kết, gắn bó, đồng lòng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng ủy và công đoàn cấp trên giao phó; thực hiện tốt chế độ, chính sách, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, nhân viên lao động.


Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân tình, xúc động, với biết bao tình cảm lưu luyến, những cảm xúc khó diễn đạt thành lời. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh các đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất.


Một số hình ảnh đáng nhớ: Đ/c Dương Quốc Huy - Đại diện BCH Công đoàn phát biểuĐ/c Bá Đình Khoa - Đại diện đoàn viên phát biểuĐại diện BCH công đoàn tặng quà tri ân các đoàn viên thôi không tham gia BCH công đoàn cơ sở


----

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ZALO: https://zalo.me/bvdksongthuong

ĐỊA CHỈ: 256-258 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang.

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến