389 lượt xem

PHẪU THUẬT CẮT BỎ U PHẦN MỀM BỘI NHIỄM KỊP THỜI CHO NGƯỜI BỆNH NGOẠI QUỐC 39 TUỔI

Người bệnh Frank Heuer (Quốc tịch Đức, sinh năm 1984), đang tận hưởng chuyến du lịch tại Việt Nam. Trong những ngày dừng chân tại Thành phố Bắc Giang, người bệnh có biểu hiện đau nhẹ, tức ở vùng cổ. Qua tìm hiểu và được giới thiệu, người bệnh đã quyết định tới BVĐK Sông Thương để kiểm tra.

PHẪU THUẬT CẮT BỎ U PHẦN MỀM BỘI NHIỄM KỊP THỜI CHO NGƯỜI BỆNH NGOẠI QUỐC 39 TUỔI

Sau khi thăm khám trực tiếp kết hợp với siêu âm vùng cổ, các bác sĩ tại Khoa Ngoại đã phát hiện ra khối u bị bội nhiễm phần mềm có đường kính nhỏ hơn 10cm ở vùng cổ.


Ngay lập tức, người bệnh được chỉ định phẫu thuật để loại bỏ khối u, tránh những biến chứng nguy hiểm về sau. Ca phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ Y Bác sĩ khoa Ngoại giàu kinh nghiệm với sự dẫn dắt của BSCKII. Nguyễn Quang Đường.


Chỉ mất 30 phút, khối u đã được loại bỏ hoàn toàn khỏi cơ thể người bệnh. Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, tình trạng của người bệnh ổn định, được xuất viện để về nhà theo dõi và điều trị theo đơn thuốc.


U phần mềm là u phát triển trên các mô liên kết mềm trong cơ thể, đa phần lành tính. U phần mềm thường xuất hiện ở tay và chân, sau đó là thân và bụng, ít hơn ở đầu và cổ. Phẫu thuật là phương pháp điều trị hiệu quả u phần mềm để loại bỏ khối u, ngăn chặn khối u phát triển, đảm bảo tính thẩm mỹ và hạn chế biến chứng.


Người bệnh đã có những trải nghiệm quý giá tại BVĐK Sông Thương với:


- Sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao

- Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

- Chi phí phẫu thuật được tiết kiệm tối đa.


Để phòng bệnh và có thể điều trị sớm khi mới phát bệnh, các bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên đi khám sức khỏe định kỳ hàng năm để có thể phát hiện những bất thường và có thể can thiệp điều trị kịp thời trước khi quá muộn. Đối với những người bệnh đã được phẫu thuật cũng nên đi khám, kiểm tra sức khoẻ theo hướng dẫn của bác sĩ để theo dõi tình trạng tái phát, có phương án điều trị kịp thời.


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

-----

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BenhvienSongThuong

Ngọc Lan

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider