160 lượt xem

LỜI TRI ÂN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Cứ đến tháng 7 hàng năm, những ngọn nến tri ân lại được đồng lòng thắp lên trên khắp mọi miền Tổ quốc để tưởng nhớ, tôn vinh công ơn các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc.

LỜI TRI ÂN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2023)


Để đất nước được giải phóng, được thống nhất như ngày hôm nay, rất nhiều người đã anh dũng hy sinh hay để lại một phần thân thể ở chiến trường. Họ sống và chiến đấu vì lý tưởng cao đẹp “không có gì quý hơn độc lập tự do”, “ tất cả vì Tổ quốc thống nhất, vì cuộc sống hòa bình cho thế hệ mai sau”. Chiến tranh qua đi nhưng nỗi đau vẫn còn đọng lại trên cơ thể của những người thương binh, đọng lại trong trái tim của những gia đình có liệt sĩ hy sinh và đọng lại trong chính trái tim mỗi con người Việt Nam.


Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin gửi đến những thương binh, chiến sĩ, những người mẹ Việt Nam anh hùng lời tri ân sâu sắc và lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của các anh, của các mẹ. Xin kính chúc các đồng chí thương, bệnh binh luôn mạnh khỏe, lạc quan. Các đồng chí chính là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ ngày nay noi gương và học tập, tiếp bước truyền thống xây dựng và bảo vệ tổ quốc ngày càng phát triển giàu đẹp hơn.


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

-------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BenhvienSongThuong


ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider