766 lượt xem

CHÀO MỪNG 77 NĂM QUỐC KHÁNH 02/09

Bệnh viện Đa khoa Sông Thương kính gửi lời chúc an toàn, sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể CBNV, Qúy khách hàng thương mến trong dịp nghỉ lễ 02/09/2022.

CHÀO MỪNG 77 NĂM QUỐC KHÁNH 02/09

Mùa thu 77 năm về trước, dân tộc Việt Nam đã làm nên một thắng lợi có ý nghĩa lịch sử to lớn, từ thân phận nô lệ “rũ bùn đứng dậy sáng lòa”, trở thành dân tộc tiên phong ở Đông Nam Á lật đổ ách áp bức của chủ nghĩa thực dân và thành lập Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.


Ngày 2/9/1945, tại quảng trường Ba Đình, Chủ tịch Hồ Chí Minh trịnh trọng đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Từ dấu mốc vĩ đại đó, lịch sử dân tộc Việt Nam sang trang mới, bước vào kỷ nguyên độc lập, tự do. Đó là thành quả cách mạng vĩ đại của tinh thần đoàn kết triệu người như một của nhân dân ta.

Cũng với Tuyên ngôn 2/9, nhiều dân tộc bị áp bức trên thế giới đã nhìn thấy con đường mà mình có thể lựa chọn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc mình.


Trong tâm khảm mỗi người dân Việt Nam, tinh thần của ngày Quốc khánh 2/9 sẽ đời đời bất diệt. Khát vọng hòa bình và tinh thần ấy mãi là nguồn động viên lớn để khơi dậy lòng nhiệt huyết của thế hệ hôm nay quyết giữ vững nền độc lập tự do.


Kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 2/9, mỗi người Việt Nam dù đang bất kỳ nơi đâu, ngay trong nước hoặc ở xa Tổ quốc, cũng không khỏi xúc động bồi hồi, khi nhớ lại khí thế đầy hào hùng, sôi sục và náo nức của những ngày đầu cách mạng. Dù cho năm tháng qua đi, nhưng tinh thần của Tuyên ngôn độc lập 2/9 vẫn đời đời bất diệt trong tâm hồn mỗi người dân nước Việt Nam hôm nay và mai sau.

-------------

🕐 LỊCH NGHỈ LỄ 02/09:

- Toàn thể CBNV được nghỉ lễ Quốc khánh từ ngày 1/9/2022 đến hết 2/9/2022.

- Bệnh viện làm việc trở lại vào ngày 3/9/2022

Bệnh viện Đa khoa Sông Thương kính chúc toàn thể BLĐ, CBNV và những khách hàng thương mến của Sông Thương một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, an toàn, ngập tràn hạnh phúc.

-------------

Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider