381 lượt xem

Hội thi Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên ứng xử hay, tay nghề giỏi năm 2022

Nằm trong khuôn khổ hoạt động của chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty, chiều ngày 24/8/2022, hội thi “Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên ứng xử hay, tay nghề giỏi năm 2022” đã được khởi động và bắt đầu bằng vòng thi Lý thuyết dành cho tất cả các Điều dưỡng, kỹ thuật viên tại Công ty.

Hội thi Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên ứng xử hay, tay nghề giỏi năm 2022


Hội thi “Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên ứng xử hay, tay nghề giỏi năm 2022” được tổ chức gồm có 3 vòng thi: Thi lý thuyết, thi rung chuông vàng và thi ứng xử.


Chiều ngày 24/8, các thí sinh thực hiện bài thi lý thuyết dưới hình thức trắc nghiệm bao gồm 50 câu hỏi về kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành. Các thí sinh làm bài thi trong vòng 25 phút. Vòng thi lý thuyết được tổ chức đảm bảo tính công bằng, trung thực và được sự hưởng ứng nhiệt tình của đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên.


Kết thúc vòng thi lý thuyết, Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 30 thí sinh có điểm số cao nhất để thi “Rung chuông vàng” vào ngày tiếp theo.


Hội thi nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cũng như kỹ năng giao tiếp và thái độ phục vụ người bệnh thân thiện, tận tâm. Qua đây cũng tạo được sự chuyển biến tích cực trong phong thái phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Đồng thời cuộc thi cũng tạo ra sự kết nối và khích lệ đối với những điều dưỡng, kỹ thuật viên tiêu biểu.


Một số hình ảnh của vòng thi lý thuyết:


Ban Giám khảo chấm điểm bài thi lý thuyết 

Ngọc Lan


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider