1053 lượt xem

Cuộc thi thuyết trình về “Ngày hội 5S”

Chiều ngày 23/8/2022, tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập, tại Hội trường tầng 5 Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã diễn ra cuộc thi thuyết trình về các hoạt động 5S đã được thực hiện tại các khoa, phòng.

Cuộc thi thuyết trình về “Ngày hội 5S”


Ngày hội 5S được tổ chức gồm có 2 nội dung: Kiểm tra, đánh giá việc thực hiện 5S trực tiếp tại các khoa, phòng và trình bày kết quả triển khai mô hình 5S tại hội trường bệnh viện.


Đây là một hình thức khuyến khích, thúc đẩy nhân viên y tế cải tiến chất lượng, đồng thời mang lại không khí vui vẻ, năng động, sáng tạo cho tập thể các khoa phòng trong bệnh viện. Bên cạnh đó, hội thi còn là dịp để mỗi đơn vị khoa, phòng trong toàn bệnh viện tạo nên cảnh quan, môi trường sạch sẽ, ngăn nắp, an toàn. Từ đó phát huy sáng kiến, tinh thần cải tiến kỹ thuật, tạo lập thái độ làm việc đoàn kết, thoải mái, tích cực, tận tâm của toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện.


Qua các phần trình bày sáng tạo và khoa học, mỗi đơn vị đã mang đến một màu sắc riêng, với những ý tưởng trình bày độc đáo, đa dạng các hình thức từ tin bài 5S, khẩu hiệu 5S, các hình ảnh trước và sau khi làm 5S... hay các vật dụng được tận dụng, tái chế một cách độc đáo. Bên cạnh đó, các khoa, phòng cũng đã rút ra được những thuận lợi, khó khăn và bài học kinh nghiệm sau khi thực hiện phong trào 5S.


Hội thi đã kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn thể cán bộ, nhân viên y tế các khoa, phòng với kết quả như sau:


- Giải nhất: Khoa VLTL – PHCN

- Giải nhì: Khoa Mắt

- Giải ba: Khoa Khám bệnh

- Các khoa, phòng còn lại đồng giải Khuyến khích.


TS. Nguyễn Duy Kiên – Đại diện Ban lãnh đạo đã phát biểu tổng kết về tình hình thực hiện 5S tại các khoa, phòng và tuyên dương sự thay đổi rõ ràng sau khi "Ngày hội 5S" được phát động. Ban lãnh đạo cũng cam kết sẽ đầu tư và đồng hành để cùng cán bộ, nhân viên y tế thực hiện mục tiêu 5S toàn diện trong toàn công ty nhằm mục tiêu đưa công ty trở thành đơn vị y tế có chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.


Một số hình ảnh tại buổi thi:


Đại diện khoa Dược thuyết trình


Đại diện Khoa khám bệnh thuyết trình


Đại diện Khoa Mắt thuyết trình


Đại diện Khoa VLTL - PHCN thuyết trình 


Đại diện Khoa Nội - Huyết áp tiểu đường thuyết trình


Đại diện Phòng KT - TC, HC - NS thuyết trình


Đại diện Phòng DVKH, KH-QLCL, Điều dưỡng-KSNK thuyết trình

Đại diện Khoa Ngoại - Cận lâm sàng thuyết trình


TS. Nguyễn Duy Kiên - Giám đốc Công ty phát biểu tổng kết cuộc thiNgọc Lan


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider