307 lượt xem

Hội chợ việc làm cho học sinh, sinh viên năm 2022

Sáng 14/5/2022, tại nhà đa năng Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã diễn ra “Hội chợ việc làm năm 2022” với chủ đề “Đồng hành cùng học sinh, sinh viên trên con đường lập nghiệp” với sự tham gia của 14 đơn vị trong lĩnh vực giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

Hội chợ việc làm cho học sinh, sinh viên năm 2022

 Khai mạc hội chợ việc làm năm 2022


Bệnh viện đa khoa Sông Thương với vị thế là đối tác chiến lược toàn diện vinh dự góp mặt trong buổi hội chợ để giới thiệu, quảng bá về đơn vị và đem đến cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên khối ngành Y tế.


Tại đây, Bệnh viện đã kết nối và chia sẻ những hình thức, yêu cầu tuyển dụng, chính sách ưu đãi, môi trường làm việc với học sinh, sinh viên. Qua đó các bạn sinh viên sẽ có trải nghiệm thực tế tìm hiểu môi trường làm việc, tự trau dồi kiến thức để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, đồng thời giúp nhà trường và nhà tuyển dụng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Y tế nói riêng và các khối ngành khác nói chung.


Bệnh viện đa khoa Sông Thương đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp với mức lương dành cho lao động mới tuyển dụng hấp dẫn, là nơi để các bạn tin tưởng lựa chọn và gắn bó lâu dài.


Một số hình ảnh tại buổi hội chợ:

Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật. Để được tư vấn chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0204 6520 999.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider