61 lượt xem

Giáo xứ Bắc Giang thăm và chúc tết Bệnh viện đa khoa Sông Thương

Chiều ngày 05/2/2024, Bệnh viện đa khoa Sông Thương được vinh dự tiếp đón đoàn Giáo xứ Bắc Giang đến thăm và chúc tết các cán bộ, y bác sĩ và nhân viên tại Bệnh viện.

Giáo xứ Bắc Giang thăm và chúc tết Bệnh viện đa khoa Sông Thương


Tại buổi gặp gỡ, Cha Guise – Chánh xứ giáo xứ Bắc Giang đã gửi lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên tại Bệnh viện đa khoa Sông Thương. Trong năm 2024, Cha cũng mong Bệnh viện sẽ tiếp tục cống hiến và đạt được nhiều thành tựu trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh.


Thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện, Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn giáo xứ đã tới thăm, chúc tết Bệnh viện đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới 2024 bình an, hạnh phúc đến các vị chức sắc, đồng bào tại giáo xứ. Đồng thời gửi gắm mong muốn trong thời gian tới bà con giáo dân tiếp tục đồng hành, giữ mối quan hệ gắn bó với Bệnh viện, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, tinh thần sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.


------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ZALO: https://zalo.me/bvdksongthuong

ĐỊA CHỈ: 256-258 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang.

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider