117 lượt xem

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Kể từ năm 2004, ngày 13/10 được chọn ngày Doanh nhân Việt Nam, mở ra một trang mới trong lịch sử Việt Nam, khi Doanh nhân được tôn vinh bởi những đóng góp to lớn đối với sự phát triển của quốc gia.

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10


Cùng với doanh nghiệp trong cả nước phát huy truyền thống tốt đẹp, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh nhà luôn chia sẻ, đồng hành cùng chính quyền và nhân dân trong công tác an sinh, xã hội, đền ơn đáp nghĩa, phòng chống dịch bệnh Covid-19,… tất cả vì một Bắc Giang an toàn, thân thiện và phát triển.


Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương khẳng định luôn nỗ lực đầu tư về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân.


Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin gửi đến Quý Doanh nghiệp, Quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý doanh nghiệp, đối tác trên hành trình bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

----

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ZALO: https://zalo.me/bvdksongthuong

ĐỊA CHỈ: 256-258 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang.

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider