90 lượt xem

TẬP HUẤN NÂNG CAO: KỸ NĂNG GIAO TIẾP VĂN HÓA ỨNG XỬ TẠI BỆNH VIỆN

Nhằm rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ của nhân viên trong Bệnh viện, đồng thời củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện đa khoa Sông Thương đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp, quy tắc ứng xử vào các buổi chiều cho toàn bộ cán bộ, nhân viên Bệnh viện.

TẬP HUẤN NÂNG CAO: KỸ NĂNG GIAO TIẾP VĂN HÓA ỨNG XỬ TẠI BỆNH VIỆN


Lớp tập huấn do BSCKII. Trần Văn Vương – Phó Giám đốc BV, Trưởng phòng KH – QLCL BV trực tiếp giảng dạy.


BSCKII. Trần Văn Vương trực tiếp đứng lớp giảng dạy


Tại lớp tập huấn, giảng viên đã cùng các học viên trao đổi, chia sẻ và thảo luận các tình huống về giao tiếp ứng xử, kinh nghiệm xử lý các tình huống giao tiếp xảy ra trong thực tế tại Bệnh viện, các học viên được làm bài kiểm tra đánh giá kiến thức trước và sau khi tham gia tập huấn. Qua đó, học viên được bổ sung nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, điều chỉnh hành vi, thái độ ứng xử hướng tới sự chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để người dân tiếp cận với dịch vụ của Bệnh viện, tạo sự tin cậy cho người bệnh, người nhà yên tâm, tin tưởng khi đến khám, điều trị tại Bệnh viện.


Kỹ năng giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong quá trình khám chữa bệnh. Việc nâng cao kỹ năng văn hóa giao tiếp ứng xử góp phần mang đến chất lượng phục vụ người bệnh tốt hơn. Đặc biệt, có thể thuận lợi hơn trong vấn đề giải quyết, khắc phục hoặc xử lý các sự cố y khoa xảy ra ngoài mong muốn.


Trong thời gian tới, bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học và ứng dụng kỹ thuật cao trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh, Bệnh viện tiếp tục tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động trong toàn Bệnh viện, xây dựng hình ảnh đẹp về nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Sông Thương, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao và sự hài lòng của người bệnh.

----

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ZALO: https://zalo.me/bvdksongthuong

ĐỊA CHỈ: 256-258 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang.

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider