182 lượt xem

KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HIỆP HỘI ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM

Chiều ngày 25/10/2023 tại hội trường tầng 5 Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã diễn ra buổi lễ chào mừng ngày thành lập Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2023).

KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HIỆP HỘI ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM


Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo Bệnh viện, trưởng các khoa/phòng cùng các điều dưỡng, kỹ thuật y, hộ sinh trực thuộc các khoa, phòng trong toàn Bệnh viện.


Buổi lễ kỷ niệm nhằm ôn lại lịch sử hình thành Hội điều dưỡng Việt Nam và tri ân, tôn vinh những đóng góp, hy sinh quan trọng của tập thể điều dưỡng, kỹ thuật y, hộ sinh tại Bệnh viện.


Công tác điều dưỡng luôn là một công tác đặc biệt quan trọng trong bệnh viện, là sự kết hợp giữa điều trị với chăm sóc và nuôi dưỡng, phục hồi sức khỏe cho người bệnh.


Bệnh viện Đa khoa Sông Thương trân trọng những cố gắng, nỗ lực và hi sinh thầm lặng vì người bệnh của quý điều dưỡng viên, kỹ thuật y, hộ sinh. Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2023), Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin kính chúc toàn thể điều dưỡng viên, kỹ thuật y, hộ sinh thật nhiều sức khỏe, luôn tâm huyết với nghề, cùng nhau đoàn kết để xây dựng, phát triển thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Sông Thương ngày càng lớn mạnh.


Một số hình ảnh tại buổi lễ: 
Đ/c Hà Ngọc Toàn - Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện phát biểu 


Đ/c Nguyễn Duy Kiên - Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng ngày Điều dưỡng Việt Nam----

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ZALO: https://zalo.me/bvdksongthuong

ĐỊA CHỈ: 256-258 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang.

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider