409 lượt xem

Bệnh viện đa khoa Sông Thương khánh thành hệ thống thang máy hiện đại

Chiều ngày 22/01/2022, Bệnh viện đa khoa Sông Thương Bắc Giang chính thức cắt băng khánh thành khu vực thang máy 5 tầng, đem lại sự thuận tiện cho công tác di chuyển tại bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa Sông Thương khánh thành hệ thống thang máy hiện đại

Mỗi ngày, Bệnh viện đều có số lượng lớn người đến thăm khám và chữa bệnh. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của bệnh nhân, Bệnh viện đã trang bị hệ thống thang máy hai cửa hiện đại với trọng lượng 1350kg, sức chứa lên đến 19 người.

Sự tiện lợi mà hệ thống thang máy mới mang lại:


- Di chuyển bệnh nhân hiệu quả trong trường hợp đặc biệt:

Đối với các bệnh nhân không thể tự đi lại, di chuyển bằng đôi chân của mình mà phải dùng tới giường bệnh, xe lăn,… thì thang máy lại càng trở nên cần thiết. Họ không thể di chuyển bằng xe lăn, giường bệnh,… bằng cầu thang bộ được, điều này gần như là không thể. Vì vậy bệnh viện đã chọn lắp đặt thang máy có kích thước rộng đủ để cho giường bệnh, xe lăn vào trong.


- Giúp bệnh nhân di chuyển dễ dàng hơn:

Thang máy bệnh viện chính là sự hỗ trợ hoàn hảo để giúp mỗi bệnh nhân có thể đi lại, di chuyển giữa các tầng khi cần thiết mà không phải hao tốn quá nhiều sức lực. Điều này góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ sức khoẻ cho mỗi bệnh nhân, giúp quá trình khám chữa bệnh của họ đạt được hiệu quả cao nhất.


- Giúp nhân viên y tế thuận lợi hơn trong công việc:

Khám, chữa bệnh cứu người là công việc đòi hỏi sự nhanh chóng, cấp tốc, nhất là trong các tình huống nguy kịch cấp cứu. Thang máy không chỉ giúp bệnh nhân đến nhanh với nơi khám chữa bệnh mà nhân viên cũng kịp thời ứng cứu hơn, mang đến hiệu quả cao.


Thang máy tại Bệnh viện đa khoa Sông Thương Bắc Giang được lắp đặt góp phần không nhỏ vào thành công chữa bệnh của bác sĩ. Rút ngắn thời gian di chuyển, sức lực và giúp các bác sĩ, nhân viên y tế chữa trị cho bệnh nhân thuận lợi và dễ dàng nhất.


Theo dõi Fanpage Bệnh viện để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider