6248 lượt xem

TẬP HUẤN KỸ NĂNG TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG, GIÁO DỤC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI BỆNH

Tư vấn, truyền thông giáo dục sức khỏe (TT – GDSK) có vai quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe đối với người bệnh và nhân dân. Tư vấn, TT – GDSK đối với cơ sở y tế còn được xem là yếu tố làm cải thiện chất lượng và tạo niềm tin, sự hài lòng người bệnh, người nhà người bệnh.

TẬP HUẤN KỸ NĂNG TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG, GIÁO DỤC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI BỆNH


Chiều ngày 17/6/2023, tại hội trường tầng 5 Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã diễn ra buổi tập huấn kỹ năng tư vấn truyền thông, giáo dục sức khỏe cho người bệnh đối với điều dưỡng, kỹ thuật y làm việc tại Bệnh viện.


Buổi tập huấn do Đ/c Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Bắc Giang trực tiếp giảng dạy.


Tại buổi tập huấn, nhân viên y tế đã được Đ/c Nguyễn Thị Minh truyền đạt các kiến thức cơ bản, liên quan đến đặc điểm, tâm lý chung của người bệnh, các nguyên tắc, kỹ năng khi giao tiếp - ứng xử với người bệnh. Đặc biệt, giảng viên đã đưa các tình huống giả định thường gặp để nhân viên y tế thực hành ứng xử và có hướng xử lý phù hợp đem lại sự yên tâm, hài lòng cho người bệnh và người nhà người bệnh khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.


Đây là hoạt động thường niên được tổ chức 1 năm 2 lần của Bệnh viện, thông qua buổi tập huấn giao tiếp - ứng xử sẽ giúp nhân viên y tế thay đổi nhận thức, thái độ và phong cách làm việc, từ đó người bệnh, người nhà người bệnh thêm tin tưởng, yên tâm giao phó sức khoẻ cũng như tính mạng của mình cho cán bộ, nhân viên y tế.


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật

-------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BenhvienSongThuong

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider