574 lượt xem

Sông Thương khám sức khỏe đầu vào định kỳ cho công nhân Công ty CP May BGG Lạng Giang

Sáng ngày 19/03, Bệnh viện đa khoa Sông Thương Bắc Giang tổ chức khám sức khỏe đầu vào cho hơn 200 công nhân Công ty CP May BGG Lạng Giang tại trụ sở Chi nhánh thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Sông Thương khám sức khỏe đầu vào định kỳ cho công nhân Công ty CP May BGG Lạng GiangCác công nhân tại Công ty đã được các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện trực tiếp khám các chuyên khoa như: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, huyết áp, khám ngoại, sản và tư vấn lộ trình chăm sóc sức khỏe lâu dài.


Công ty CP May BGG Lạng Giang hiện là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành may mặc trong tỉnh về quy mô phát triển, năng suất lao động. Hiện nay, Công ty là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế và an sinh xã hội của tỉnh.


Bệnh viện đa khoa Sông Thương Bắc Giang rất vinh dự và tự hào vì được Công ty tin tưởng lựa chọn là đơn vị Y tế trọng điểm tham gia chiến dịch khám sức khỏe đầu vào cho công nhân.


Hàng năm, Bệnh viện đa khoa Sông Thương Bắc Giang vẫn duy trì tổ chức các chương trình khám sức khỏe định kỳ cho công nhân tại các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Trong thời gian tới, Bệnh viện hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và hợp tác của Quý đối tác trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân.


Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe đầu vào sáng nay của Sông Thương: 
Để được tư vấn chi tiết, quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0204 658 0999.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang


ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider