221 lượt xem

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Trong hai ngày 16-17/11/2023, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã phối hợp với trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 200 cán bộ giáo viên đang làm việc tại nhà trường.

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP


Tại buổi khám sức khỏe, 200 cán bộ, giáo viên đã được kiểm tra toàn diện các chỉ số sức khỏe, bao gồm đo huyết áp, đo đường huyết, xét nghiệm máu, xét nghiệm nhanh các chỉ số sinh hóa cơ bản, siêu âm, chụp X-quang và khám các chuyên khoa: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, khám nội, ngoại tổng quát.


Qua thăm khám trực tiếp, các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện đã có các kết luận về tình hình sức khỏe và hướng dẫn điều trị cho từng người. Ngoài ra các thầy, cô giáo còn được tư vấn, hướng dẫn cách tự theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho bản thân tại nhà.


Việc khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa không chỉ riêng đối với mỗi cán bộ, giáo viên mà còn thể hiện cam kết của lãnh đạo Nhà trường trong việc đầu tư, chăm sóc và nâng cao chất lượng thể chất cho đội ngũ, góp phần quan trọng cho sự phát triển bền vững của nhà trường.


Trong thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành và hợp tác cùng Nhà trường trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho giáo viên và học sinh tại đây.


Một số hình ảnh tại buổi thăm khám sức khỏe:


----

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ZALO: https://zalo.me/bvdksongthuong

ĐỊA CHỈ: 256-258 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang.

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến