5195 lượt xem

KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU VÀO, ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGÔ GIA TỰ

Trong 2 ngày 13-14/12/2023, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã phối hợp với Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự thực hiện khám sức khỏe đầu vào, định kỳ cho hơn 500 em học sinh, sinh viên tại trường.

KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU VÀO, ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGÔ GIA TỰ


Căn cứ theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế, hơn 500 học sinh, sinh viên của Nhà trường đã được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám lâm sàng cơ bản: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, cơ xương khớp, hệ vận động, da liễu, khám nội: tim mạch, phổi, tiêu hóa, đo thị lực, chiều cao, cân nặng, đo huyết áp,..., xét nghiệm máu, siêu âm ổ bụng và được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe tại nhà hợp lý.


Việc khám sức khỏe đầu vào cho học sinh, sinh viên sẽ giúp Nhà trường phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, sinh viên nhằm phát hiện, quản lý một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường; nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe học sinh, sinh viên, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường, góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh như: Cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng... 


Hoạt động này cũng góp phần tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường và Bệnh viện trong việc chăm sóc sức khỏe cho học sinh, sinh viên để nâng cao tầm vóc, sức khỏe, thể chất, cho thế hệ trẻ.


Một số hình ảnh khám sức khỏe tại trường:-------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ZALO: https://zalo.me/bvdksongthuong

ĐỊA CHỈ: 256-258 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang.

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider