519 lượt xem

ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÁN BỘ, NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ ĐẾN THĂM QUAN VÀ GIAO LƯU

Chiều ngày 25/2/2024, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã vinh dự được đón tiếp đoàn cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đông Đô (Hà Nội) đến thăm quan đơn vị.

ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÁN BỘ, NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ ĐẾN THĂM QUAN VÀ GIAO LƯU


Tại đây, BSCKI. Dương Quốc Huy – Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp đoàn cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đông Đô đến thăm quan và trao đổi kinh nghiệm tại đơn vị. Đồng thời giới thiệu những nét tổng quan, cũng như thế mạnh của Bệnh viện trong phát triển chuyên môn và những thành tựu Bệnh viện đã đạt được trong những năm gần đây.


Sau khi nghe giới thiệu những nét tổng quan về Bệnh viện Đa khoa Sông Thương, Đoàn công tác Bệnh viện Đông Đô đã gửi lời cảm ơn chân thành vì sự đón tiếp nồng hậu và đánh giá cao những thành tựu mà đơn vị đạt được. Đồng thời Đoàn đã bày tỏ mong muốn trong thời gian tới 2 bệnh viện sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để chia sẻ, trao đổi, học tập cũng như gắn kết 2 đơn vị.


Ngay sau đó, hai đơn vị cũng đã có trận giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/02/2024). Trận đấu bóng đá giao hữu với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết cũng như giao lưu học hỏi của hai bệnh viện. Trong trận đấu, các cầu thủ hai bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa 2 đội bóng.


Buổi thăm quan và giao hữu giữa 2 Bệnh viện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng qua buổi gặp mặt này hai đơn vị sẽ gắn kết, hợp tác, giúp đỡ nhau nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh trong thời gian tới.


Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đông Đô phát biểuĐội bóng hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ZALO: https://zalo.me/bvdksongthuong

ĐỊA CHỈ: 256-258 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang.

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider