64 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM NHÂN ĐẠO CHO NGƯỜI CÓ CÔNG, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ NGHÈO TẠI XÃ HOÀNG VÂN (HIỆP HÒA – BẮC GIANG)

Sáng ngày 10/6/2024, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương phối hợp cùng với các chi đoàn Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh BG và TTYT huyện Hiệp Hòa tổ chức khám nhân đạo và cấp phát thuốc cho người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Hoàng Vân, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM NHÂN ĐẠO CHO NGƯỜI CÓ CÔNG, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ NGHÈO TẠI XÃ HOÀNG VÂN (HIỆP HÒA – BẮC GIANG)

    Tại chương trình, các đối tượng chính sách, người có công đã được các bác sĩ tại Bệnh viện khám mắt, khám nội, đo huyết áp, khám cơ xương khớp, siêu âm tuyến giáp, siêu âm ổ bụng, điện tim, được tư vấn chữa bệnh và hỗ trợ thuốc.


    Thực hiện Bản ghi nhớ giữa 2 chi đoàn Phòng Tổ chức Cán bộ - Thanh tra Công an tỉnh Bắc Giang về việc phối hợp tổ chức các hoạt động tình nguyện, phát huy vai trò vì cộng đồng của thanh niên, vì vậy công tác khám, chăm sóc sức khỏe được triển khai và phối hợp giữa các đơn vị với tinh thần thái độ tận tình, chu đáo, khoa học và hiệu quả.


    Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người đã đóng góp công sức để mang lại tự do, hoà bình cho đất nước, xây dựng nên nét đẹp văn hoá của người thầy thuốc, góp phần nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân.


    Một số hình ảnh tiêu biểu: 


------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ZALO: https://zalo.me/bvdksongthuong

ĐỊA CHỈ: 256-258 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang.

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider