141 lượt xem

Chào Mừng Kỷ Niệm 21 Năm Thành Lập Công Ty TNHH Bệnh Viện Đa Khoa Sông Thương Bắc Giang

Sự kiện đánh dấu quá trình 21 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 11/09/2023 tại Hội trường BVĐK Sông Thương. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các Y Bác sĩ, CBNV Bệnh viện.

Chào Mừng Kỷ Niệm 21 Năm Thành Lập Công Ty TNHH Bệnh Viện Đa Khoa Sông Thương Bắc Giang

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Công ty đã tổng kết một số hoạt động nổi bật của công ty trong năm qua. Đồng thời, trao thưởng cho các cá nhân đạt kết quả xuất sắc trong các cuộc thi hướng tới kỷ niệm thành lập bệnh viện.


Sự kiện đã kết nối các thế hệ cán bộ, nhân viên, người lao động trở về thăm đơn vị, giao lưu gặp mặt; tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa cán bộ, nhân viên, người lao động đã và đang làm việc tại Công ty. 


Đặc biệt, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty vô cùng cảm ơn những món quà đặc biệt, những bông hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp dành cho Công ty. Chính sự quan tâm đó là động lực để CBNV Bệnh viện Đa khoa Sông Thương phấn đấu, ngày càng đổi mới, phát triển, mang lại dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho nhân dân.


Một số hình ảnh tại sự kiện:
----

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ZALO: https://zalo.me/bvdksongthuong

ĐỊA CHỈ: 256-258 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang.

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider