522 lượt xem

Chào mừng đoàn sinh viên đầu tiên của Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đến thực tập tại Bệnh viện

Xuất phát từ thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị trong đào tạo nhân lực ngành y tế vào năm 2021, sáng ngày 12/4, tại Bệnh viện đa khoa Sông Thương hân hạnh chào đón đoàn sinh viên năm III, lớp Cao đẳng ĐD K19-B10 đến thực tập.

Chào mừng đoàn sinh viên đầu tiên của Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đến thực tập tại Bệnh viện

Bác sĩ CKI. Dương Quốc Huy - Giám đốc Bệnh viện phát biểu chào mừng đoàn sinh viên thực tập


Tham gia đợt thực tập lần này có 18 sinh viên, các bạn sẽ thực tập trong thời gian 2 tháng, bắt đầu từ ngày 12/04. Trong thời gian thực tập, các sinh viên sẽ được phân công về các khoa tại Bệnh viện và thực hành các hoạt động chuyên môn của một điều dưỡng.


Tại buổi đón tiếp sinh viên, Bác sĩ CKI. Dương Quốc Huy – Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu chào mừng các sinh viên tham gia thực tập và phổ biến một số thông tin về Bệnh viện. Đồng thời khẳng định Bệnh viện sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên thực tập hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, trường hợp những sinh viên hoàn thành xuất sắc trong đợt thực tập, Bệnh viện cũng cam kết sẽ giữ lại làm việc.


Đại diện cho đoàn sinh viên thực tập, Thầy Nguyễn Trọng Nhân – Giảng viên khoa Điều dưỡng kỹ thuật y học – trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tạo điều kiện để các em sinh viên có môi trường thực tập đúng với chuyên ngành.


Thầy Nguyễn Trọng Nhân -  Giảng viên khoa Điều dưỡng kỹ thuật y học gửi lời cảm ơn Bệnh viện  


Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa Sông Thương mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng nhà trường trong việc đào nguồn nhân lực y tế chất lượng, chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng.Để được tư vấn chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0204 652 0999.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider