584 lượt xem

Ban lãnh đạo gặp mặt và chúc tết cán bộ nhân viên đầu xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 7/2, Bệnh viện đa khoa Sông Thương Bắc Giang tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần năm 2022.

Ban lãnh đạo gặp mặt và chúc tết cán bộ nhân viên đầu xuân Nhâm Dần 2022
Tham dự buổi gặp mặt gồm có Ban Giám đốc, cán bộ, y bác sĩ và điều dưỡng trưởng các khoa/phòng của Bệnh viện. Đây cũng là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, tập thể Bệnh viện đa khoa Sông Thương Bắc Giang cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2022.


Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Duy Kiên – Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Sông Thương Bắc Giang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ nhân viên của Bệnh viện đã hưởng ứng các chính sách phát triển của Bệnh viện. Đồng thời Ông cũng gửi lời chúc tết đầu năm đến toàn thể lãnh đạo, nhân sự Bệnh viện và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trong ngày đầu xuân mới, Giám đốc cũng phát động tới toàn thể nhân sự Bệnh viện hãy bắt tay ngay vào công việc với tinh thần tập trung cao nhất, tiếp tục lấy công tác chuyên môn làm nhiệm vụ cốt lõi, không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, phục vụ người dân.

Khởi động năm mới với nhiều kì vọng tốt đẹp và thành công, Bệnh viện đa khoa Sông Thương Bắc Giang sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến sự phục vụ tốt nhất đến với quý khách hàng, người bệnh, đóng góp hết sức mình trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider