1037 lượt xem

PHẪU THUẬT ĐỤC THỦY TINH THỂ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG THOẢI MÁI NHƯ ĐI NGHỈ DƯỠNG

Theo thống kê của Bệnh viện Mắt Trung ương 74% dân số người mù là do đục thủy tinh thể. 70% người bị đục thủy tinh thể có độ tuổi từ 50 trở lên

PHẪU THUẬT ĐỤC THỦY TINH THỂ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG THOẢI MÁI NHƯ ĐI NGHỈ DƯỠNG
Mỗi năm Việt Nam có thêm 150.000 người mắc bệnh mới. Bệnh đục thủy tinh thể CÓ KHẢ NĂNG CHỮA KHỎI nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời, để lâu sẽ dẫn đến nguy cơ mù lòa vĩnh viễn.


Dấu hiệu nhận biết bệnh đục thủy tinh thể:


Bệnh diễn biến thường chậm không gây đau đớn cho người bệnh, ở những giai đoạn đầu gần như không thấy bất kỳ dấu hiệu nào. Khi bệnh đến giai đoạn nặng hơn thấy các triệu chứng biểu hiện bệnh như:


 • Giảm thị lực là triệu chứng điển hình và quan trọng ở bệnh đục thủy tinh thể. Mắt nhìn mờ hơn, khó nhìn, hay mỏi mắt khi tập trung nhìn vào một vật nào đó.

• Tăng nhạy cảm với ánh sáng, hay lóa mắt. Nhìn ở ngoài sáng khó hơn khi nhìn ở nơi có bóng râm. Do khi có ánh sáng đổng tử co lại làm hạn chế ánh sáng có thể tới được võng mạc.

• Nhìn đôi, nhìn một vật thành nhiều vật

• Nhìn thấy chấm đen ruồi bay trước mắt, thấy hào quang xung quanh bóng đèn

• Nhìn mờ như có màn sương che trước mắt


Phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco


Cách điều trị bệnh đục thủy tinh thể có hiệu quả nhất là phẫu thuật. Tuy nhiên, có không ít bệnh nhân phẫu thuật muộn, dễ dẫn tới nhiều biến chứng. #PHẪU_THUẬT_PHACO là một phương pháp điều trị đục thủy tinh thể TIÊN TIẾN, AN TOÀN, HIỆU QUẢ và TỐI ƯU nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội:


• Thời gian phẫu thuật ngắn

• Không đau, không chảy máu,

• Giảm các tổn thương mô nội nhãn.

• Thị lực phục hồi nhanh và người bệnh có thể xuất viện ngay trong ngày.

• An toàn, giảm thiểu các biến chứng của phẫu thuật.


Bệnh viện đa khoa Sông Thương phối hợp chuyên gia, bác sĩ được mời từ Bệnh viện Mắt Trung ương trực tiếp phẫu thuật, cùng với trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, sẽ là địa chỉ tin cậy giúp người bệnh lấy lại được đôi mắt sáng-khỏe.

Đặc biệt, bệnh nhân được thanh toán BHYT khi điều trị đục thủy tinh thể tại Bệnh viện.

Bệnh viện khám chữa Bảo hiểm y tế và dịch vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể #inbox, #comment hoặc gọi tới bệnh viện để được tư vấn cụ thể theo SĐT: 0915 969 827.
Theo dõi fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng: 
https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang


ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider