320 lượt xem

Lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức

Chiều ngày 01/12/2022, Chi bộ Bệnh viện đa khoa Sông Thương đã tổ chức lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 2 đồng chí đảng viên dự bị.

Lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức

Đ/c Ngô Duy Hạnh - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức


Trải qua thời gian một năm dự bị, phấn đấu, rèn luyện với sự giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tư tưởng lập trường vững vàng, xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.


Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh, Đ/c Ngô Duy Hạnh - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra đã lần lượt trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho Đ/c Dương Quốc Huy và Đ/c Phạm Khánh Hòa. Đ/c Ngô Duy Hạnh cũng chúc mừng các đảng viên mới đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời quán triệt các đảng viên tiếp tục rèn luyện đạo đức Cách mạng, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tốt vai trò của một đảng viên trong tổ chức.


Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong xây dựng và phát triển Đảng của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, năng động, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


Một số hình ảnh tại buổi lễ:


 

Toàn cảnh buổi lễ trao quyết định


Đại diện Hội Cựu chiến binh tặng hoa chúc mừng Đ/c Phạm Khánh Hòa


Đại diện Hội Cựu chiến binh tặng hoa chúc mừng Đ/c Dương Quốc Huy


Đại diện cấp ủy tặng hoa chúc mừng 

Ngọc Lan


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

-------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐỊA CHỈ: 256-258-260 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang.


ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider