587 lượt xem

LỄ TỔNG KẾT THỰC TẬP TỐT NGHIỆP – LỚP CAO ĐẲNG ĐD K20B10 – TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Ngày 31/03/2023, BVĐK Sông Thương tổ chức Lễ tổng kết thực tập tốt nghiệp cho lớp Cao đẳng ĐD K20B10 – Trường cao đẳng Y dược Hà Nội. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo Bệnh viện, điều dưỡng trưởng các khoa, phòng cùng đại diện lãnh đạo phía Nhà trường.

LỄ TỔNG KẾT THỰC TẬP TỐT NGHIỆP – LỚP CAO ĐẲNG ĐD K20B10 – TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Trong thời gian 2 tháng vừa qua, 22 sinh viên thực tập đã được Ban lãnh đạo, CBNV tại Bệnh viện tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về điều kiện học tập, làm việc và nghiên cứu.


Kết thúc đợt thực tập, các học viên đã có bước trưởng thành về nhiều mặt, kiên định, vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với công việc, hứa hẹn sẽ trở thành những điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.


Phát biểu tại buổi lễ, TTƯT.BSCKII. Nguyễn Lương Bầu – Phó Giám đốc Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các học viên. Qua đó, kết quả thực tập tốt nghiệp của học viên lớp K20B10 về cơ bản đã đáp ứng tốt được những yêu cầu, nhiệm vụ mà nhà trường đã đề ra. Đồng chí tin tưởng, các chương trình, kế hoạch tổ chức cho học viên thực tập tốt nghiệp trong thời gian tiếp theo sẽ được cải tiến mang lại hiệu quả, chất lượng cao nhất.


Cảm ơn Nhà trường và các bạn sinh viên đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện đa khoa Sông Thương. Chúc các bạn đạt được kết quả tốt trong chặng đường sắp tới và sớm trở thành những điều dưỡng giỏi, đóng góp một phần công sức cho nền Y tế nước nhà.


Một số hình ảnh tại buổi Tổng kết:
TTƯT,BSCKII. Nguyễn Lương Bầu - Phó Giám đốc Công ty phát biểu


CN. Hà Ngọc Toàn - Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện phát biểu 


Đại diện sinh viên Trường Cao đẳng y dược Hà Nội phát biểu Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện và Đại diện Nhà trường chụp ảnh lưu niệm 


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

-------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BenhvienSongThuong

Ngọc Lan

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider