946 lượt xem

Lễ kỷ niệm Ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam 26/10

Chiều ngày 26/10/2022, tại Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã diễn ra lễ kỷ niệm nhân dịp 32 năm ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2022).

Lễ kỷ niệm Ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam 26/10


Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo Bệnh viện, trưởng các khoa/phòng cùng các điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh trực thuộc các khoa, phòng trong toàn Bệnh viện.


Buổi lễ kỷ niệm nhằm ôn lại lịch sử hình thành Hội điều dưỡng Việt Nam và tri ân, tôn vinh những đóng góp, hy sinh quan trọng của tập thể điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh tại Bệnh viện.


Công tác điều dưỡng luôn là một công tác đặc biệt quan trọng trong bệnh viện, là sự kết hợp giữa điều trị với chăm sóc và nuôi dưỡng, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.


Bệnh viện Đa khoa Sông Thương trân trọng những cố gắng, nỗ lực và hi sinh thầm lặng vì người bệnh của quý điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh. Nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2022), Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin kính chúc toàn thể điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh thật nhiều sức khỏe, luôn tâm huyết với nghề, cùng nhau đoàn kết để xây dựng, phát triển thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Sông Thương ngày càng lớn mạnh.


Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Đ/c Nguyễn Duy Kiên - Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng
Ngọc Lan


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider